Asus ra mắt bo mạch chủ Crosshair VI Extreme cho game thủ

ASUS ROG Crosshair VI Extreme là X370 dành riêng cho và người dùng muốn tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lý AMD Ryzen.

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa ra mắt thị trường bo mạch chủ ROG Crosshair VI Extreme dành riêng cho thế hệ vi xử lý Ryzen mới nhất của AMD, hướng đến các tín đồ ép xung và game thủ.

Crosshair VI Extreme hỗ trợ khả năng ép xung nhanh chỉ bằng một cú click chuột nhờ phần mềm ASUS Auto-Tuner độc quyền.

Bo mạch chủ ASUS ROG Crosshair VI Extreme.

Đáp ứng các hệ thống ép xung hạng nặng, ASUS đã hợp tác cùng Bitspower để sản xuất các block nước dành riêng cho bo mạch chủ Crosshair VI Extreme nhằm mang tới khả năng tản nhiệt tối ưu nhất.

Cùng đó, ASUS bổ sung thêm một bộ cổng kết nối đặc biệt giúp người dùng dễ dàng kiểm tra nhiệt độ và tốc độ dòng chảy của cả hệ thống tảnh nhiệt nước.

Bo mạch chủ mới còn sở hữu 13 đầu cắm quạt được quản lý bởi bios UEFI và phần mềm FanXpert 4; trang bị cổng kết nối đầu tiên trên thế giới dành cho dây LED RGB với khả năng điều khiển từng đèn LED riêng biệt.

Crosshair VI Extreme có đầy đủ tính năng cao cấp của một bo mạch chủ Hi-end, với 2 khe PCIe x16 được bọc thép 2 bên để gia cố và tăng độ cứng, có khoảng cách hợp lý để người dùng dễ dàng lắp đặt Card đồ họa cỡ lớn như ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti.

Sản phẩm này cũng sở hữu hệ thống cổng USB đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, từ USB 3.1 gen 2 với tốc độ truyền tải lên tới 10Gbps, cho tới USB type C và type A truyền thống.

Ngoài ra ROG Crosshair VI Extreme còn được ASUS trang bị cổng LAN Gigabit, module Wifi 802.11ac với 2 anten rời và Bluetooth 4.1; bộ giải mã âm thanh SupremeFX S1220 và DAC ESS Sabre giúp mang lại trải nghiệm chơi game, stream và thu âm chất lượng cao cho game thủ.

Bài viết liên quan