Asus ra mắt máy bàn M51 và hai máy All-in-One ET2301, ET2702 sử dụng CPU Intel Haswell

Asus hôm nay vừa ra mắt ba chiếc máy để bàn mới sử dụng vi xử lí Core i thế hệ 4 của Intel với tên mã Haswell, trong đó có một mẫu desktop truyền thống M51 và hai chiếc All-in-One ET2301 (23″), ET2702 (27″). Hãng nói rằng người dùng có thể tùy chọn thêm card đồ họa NVIDIA hoặc AMD tùy ý muốn. Những sản phẩm mới này còn được trang bị công nghệ âm thanh SonicMaster như trên những laptop của hãng. Mẫu M51 sở hữu “hệ thống làm mát thông minh” của Asus với khả năng “tự điều chỉnh tốc độ quạt để đạt hiệu suất tản nhiệt tối ưu và giảm độ ồn”. M51 còn có Asus Power Pack, một bộ nguồn dự phòng (UPS) có thể tháo rời và biến thành pin sạc cho , tablet.

Ở mặt trước M51 là Universal Storage Module (USM), khay ổ cứng hỗ trợ thay nóng với cổng SATA để người dùng có thể gắn ổ cứng di động của mình (chẳng hạn như những ổ Seagate này) vào máy một cách nhanh chóng. Chưa hết, chiếc M51 còn có khay Wireless Charger để sạc không dây các smartphone, tablet tương thích với chuẩn Qi. Hiện chưa có giá và ngày bán ra chính thức của cỗ máy này. Cấu hình chi tiết sẽ được Asus đưa ra trong thời gian tới, bao gồm cả các model CPU Haswell mà hãng cho phép tùy chọn.

Tiếp đến là hai chiếc All-in-One , trong đó mẫu ET2702 sở hữu màn hình 27″ độ phân giải 2560 x 1440, tấm nền IPS và có tùy chọn cảm ứng 10 ngón tay. Asus cũng có cung cấp tùy chọn cổng Thunderbolt và chế độ Device Share. Theo hãng giải thích thì khi một laptop Windows bất kì kết nối với ET2702 qua cổng HDMI, USB và kích hoạt Device Share, chiếc xách tay này có thể sử dụng được màn hình, loa cũng như các cổng kết nối của ET2702.

ET2301 cũng là một mẫu All-in-One khác với màn hình 23″ Full-HD và tấm nền IPS, tùy chọn cảm ứng 5 điểm. Asus cho biết ET2301 có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với các hộ gia đình. Giống với M51, giá và ngày bán ra của hai chiếc All-in-One này vẫn chưa được chính thức công bố.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan