Asus thêm máy tính bảng thời trang giá 3 triệu đồng

là máy tính bảng với khả năng nghe gọi, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn mà giá chỉ 3,19 triệu đồng.

asus-zenpad-c7.0Hộp đựng máy với thiết kế nhỏ gọn, vỏ hộp cũng tiết lộ ZenPad C7.0 có nhiều màu sắc khác nhau.

asus-zenpad-c7.0-1 được bán kèm theo sạc, cáp kết nối và tai nghe.

asus-zenpad-c7.0-2Màn hình của máy kích thước 7 inch độ phân giải 600 x 1.024 pixel, sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng. Ở chế độ cầm ngang khi duyệt web không được thoải mái do phần hiển thị ngắn phải kéo trượt nhiều.

asus-zenpad-c7.0-3Dù có mức giá rẻ nhưng ZenPad 2 có chất lượng vỏ hoàn thiện tốt với các đường nét được làm sắc sảo. Sản phẩm được trang bị 2 camera với camera sau độ phân giải 5 megapixel còn camera trước là 2 megapixel.

asus-zenpad-c7.0-4Máy có thiết kế thời trang với mặt lưng hoa văn nhám, kích thước bề ngang của máy nhỏ cùng với hai cạnh bo tròn giúp cho việc cầm bằng một tay theo chiều dọc, dễ dàng cho việc nghe gọi.

asus-zenpad-c7.0-5ZenPad mới hỗ trợ công nghệ âm thanh DTS giúp tăng cường trải nghiệm âm thanh khi sử dụng với tai nghe.

asus-zenpad-c7.0-6Về phần cứng, máy được trang bị chip xử lý lõi tứ Intel Atom x3-C3200, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Pin của máy cho thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng, việc chạy Android 5.0 mới cũng là lợi thế của sản phẩm. ZendPad hỗ trợ 2 sim 2 sóng, người dùng có thể sử dụng máy như một bình thường.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan