ASUS trình diễn “vũ khí” mới Transformer Book T100

Tại diễn đàn các nhà phát triển của Intel IDF 2013 vừa khai mạc ở Mỹ, ASUS đã gây ấn tượng khi trình diễn thiết bị Transformer Book T100 mới với cấu hình 4 nhân, thời lượng pin lên đến 11 giờ, có thể “biến hoá” thành laptop hoặc tablet…

Ông Johnny Shih – Chủ tịch Tập đoàn ASUS chia sẻ: ASUS Transformer Book T100 được xem là một thế hệ chuyển bước từ các sản phẩm Eee trước đây nhưng cải tiến vượt bậc nhờ khả năng tương thích toàn diện, màn hình cảm ứng có thể tháo rời, chức năng giải trí ấn tượng cùng thời lượng pin lớn.

Chủ tịch Tập đoàn ASUS giới thiệu Transformer Book T100.

ASUS Transformer Book T100 sở hữu thiết kế gồm 2 phần có thể tách rời, cho phép mang đến các chức năng hiệu suất cao của một chiếc laptop và khả năng di động của một chiếc bảng.

Khi tháo rời màn hình, ASUS Transformer Book T100 là một chiếc tablet .1, màn hình HD kích thước 10.1 inch với vi xử lý Intel Atom Bay Trail 4 nhân. Khi gắn đế bàn phím gọn nhẹ và tích sẵn pin, T100 là một chiếc laptop gọn nhẹ di động nhẹ nhất với trọng lượng chỉ 1.07kg.

Với sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Atom Bay Trail-T Z3740 bốn nhân, máy cho phép thực hiện đa nhiệm mượt mà với hiệu suất pin dùng ấn tượng lên đến 11 giờ. Bàn phím cơ động được các kỹ sư thiết kế đặc biệt, cho hiệu năng sử dụng mở rộng, touchpad đa chạm, tích hợp cổng USB 3.0.

Dù mỏng chỉ 10.5mm, Transformer Book T100 được trang bị màn hình HD 10.1 inch công nghệ IPS cảm ứng đa chạm điểm, góc nhìn rộng 178 độ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Transformer Book T100 được cài đặt sẵn Microsoft Office Home & Student 2013 với các phiên bản hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint và OneNote, lý tưởng để cho công việc lẫn học tập.

Bên cạnh phiên bản 10 inch, ASUS cho hay sẽ mở rộng thêm chọn lựa màn hình cho người dùng với ASUS Transformer Book T300 với phiên bản màn hình 13.3 inch Full HD IPS cảm ứng đa điểm.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan