Asus trình làng thế hệ VGA dùng GPU GTX 1050 Ti

Ngay sau khi bộ đôi bộ xử lý đồ họa phổ thông GeForce GTX 1050 và GTX 1050 Ti chính thức ra mắt, nhanh chóng đưa vào 4 dòng sản phẩm khác nhau.

Theo đại diện Asus, các phiên bản card đồ họa sử dụng GPU GTX 1050 Ti được chia làm bốn dòng khác nhau gồm ROG Strix, Expedition, Dual và Phoenix với các đặc điểm kỹ thuật và thiết kế khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của game thủ.

gtx-1050-ti-1

Trong bốn dòng card đồ họa mới, ROG Strix GTX 1050 Ti cho hiệu năng mạnh nhất, nhiệt độ hoạt động mát mẻ và độ tin cậy cao cùng hệ thống đèn nền Aura Sync.

Dòng card đồ họa GTX 1050 Ti Expedition mới được thiết kế đề cao khả năng hoạt động bền bỉ, nhất là những hệ thống chơi game phải vận hành liên tục.

gtx-1050-ti-2

Dòng card đồ họa GTX 1050 Ti Dual sẽ là mảnh ghép lý tưởng với các bo mạch chủ Asus Z170, thiết kế đề cao tính thẩm mỹ.

Dòng GTX 1050 Ti Phoenix là dòng card đồ họa nhỏ gọn, được thiết kế cho những hệ thống có kích thước gọn nhẹ, sở hữu quạt làm mát hai vòng bi cho khả năng hoạt động êm ái và tăng gấp đôi tuổi thọ quạt.

gtx-1050-ti-3

Đi kèm các card GTX 1050 Ti là phần mềm hỗ trợ ép xung GPU Tweak II cho khả năng tinh chỉnh dễ dàng, trực quan và thân thiện với người dùng. Những thông tin về tình trạng hoạt động của hệ thống như nhiệt độ, xung nhịp GPU, VRM… cũng được thể hiện một cách trực quan ngay trên màn hình, cấu hình tối ưu cho từng game của GPU Tweak II cũng được chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

gtx-1050-ti-4

Được biết, card đồ họa của Asus hiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Auto-Extreme – tự động hóa hoàn toàn, nhà sản xuất tự tin sai số kỹ thuật gần như bằng 0 và chất lượng mọi sản phẩm tương đồng nhau. Hơn nữa, linh kiện được chọn lọc kỹ với tụ Super Alloy II cho tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, giảm nhiệt lượng thoát ra và chất lượng hoạt động cao.

Bài viết liên quan