ASUS tung ra bộ tablet tích hợp sẵn ốp lưng 6 loa chơi nhạc

Bộ tablet (Z380KL) kèm phụ kiện ốp lưng tích hợp tới hệ thống 6 loa Audio Cover được đặt tên là vừa chính thức lên kệ.

asus-2-1-1Bộ ZenPad Theatre gồm ZenPad 8.0 và ốp lưng tích hợp loa Audio Cover.

ZenPad 8.0 (Z380KL) là chiếc tablet Android màn hình 8 inch đầu tiên trên thế giới tích hợp DTS – HD Premium Sound.

Đây là chuẩn âm thanh được sử dụng trong các rạp chiếu phim cao cấp và các rạp hát quan trọng. Bộ mã hóa âm thanh tiên tiến giúp Z380KL truyền tải những dải tần âm trầm (bass) và âm cao (treble) một cách sống động – điều mà ít các thiết bị di động khác làm được.

Kết hợp cùng âm thanh để mang lại một giải pháp giải trí toàn diện, ZenPad cũng là máy tính bảng đầu tiên tích hợp công nghệ Tru2Life với chip xử lý hình ảnh cao cấp dành cho TV HD để mang lại hình ảnh chân thực với độ tương phản chính xác, sắc nét và chi tiết.

Công nghệ xử lý hình ảnh Tru2Life này hoạt động bằng cách phân tích và tối ưu hiệu suất tương phản và độ nét cho mỗi điểm ảnh trước khi hiển thị lên màn hình. Điều này cho kết quả hình ảnh độ tương phản tốt hơn 200%, cho trải nghiệm nhìn Full-HD trên màn hình HD.

Máy trang bị chip xử lý Qualcomm 4 nhân nền tảng 64 bit, RAM 2GB, 1 SIM hỗ trợ kết nối 4G/ LTE tốc độ cao, hệ điều hành Android 5.0 cùng giao diện ZenUI hiện đại, thân thiện với người dùng.

Trong khi đó, Audio Cover là một trong số các phụ kiện người dùng có thể chọn để tăng cường chức năng và tạo phong cách thời trang cho ZenPad. Phụ kiện này là một chiếc ốp lưng tích hợp hệ thống 6 loa với khả năng giả lập không gian âm thanh vòm.

Với nguồn pin riêng có dung lượng 2150 mAh, Audio Cover trên lý thuyết có thể được sử dụng trong 6 giờ liên tiếp nếu sạc đầy.

Bộ sản phẩm này có giá 6,09 triệu đồng.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan