Asus VivoMini – Chiếc máy tính nhỏ gọn với giá bán vào khoảng 150$

Vào tháng 11 tới đây thì sẽ chính thức ra mắt VivoMini, chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn với giá khởi điểm chỉ vào khoảng 150$. Tuy giá rẻ như vậy nhưng VivoMini sẽ được xây dựng trên nền tảng Intel Haswell. Đây là dạng barebones giống với chiếc đang được bán rộng rãi hiện nay, nó cũng sẽ là xu hướng chung cho thiết kế máy tính để bàn trong tương lai gần. Với VivoMini thì 150$ là số tiền phải trả cho hệ thống nền tảng bao gồm mainboard, case, nguồn … có 3 thành phần bạn phải mua thêm là ram, bộ nhớ và card wifi. Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc máy tính chuẩn bị được ra mắt này.

Phiên bản cơ bản nhất (với giá thấp nhất là 150$) của VivoMini được trang bị CPU Intel Celeron 2957U Haswell. Với giá cao hơn thì bạn sẽ được lựa chọn Core i3 hoặc Core i5. Máy có 4 cổng USB 3.0, cổng HDMI và DisplayPort cũng như Ethernet. Trên main còn có một khe PCIe card slots và thêm một cổng mSATA để cho bạn gắn card wifi cũng như ổ cứng SSD dạng nhỏ.

VivoMini có kích thước tương đối nhỏ gọn, dạng hình vuông 12.45 cm x 12.45 cm, vào cao 4.32 cm. Máy sẽ được bán kèm một đế VESA giúp bạn có thể gắn VivoMini lên tường hoặc đằng sau màn hình tivi hay màn hình máy tính.

asus-vivomini-1

asus-vivomini-3

asus-vivomini-2

asus-vivomini-4

asus-vivomini-5

asus-vivomini-6

asus-vivomini-7

asus-vivomini-8 asus-vivomini-9

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan