Asus X401 – Phong cách mạnh mẽ, giá phù hợp

Đây là một chiếc MTXT được thiết kế mỏng, nhẹ và đặc biệt là có mức giá hấp dẫn.

Hướng đến mục tiêu là đối tượng khách hàng tầm trung, X401 sẽ có mức giá bán chỉ 549 USD khi lên kệ vào cuối mùa hè này. X401 được thiết kế với một phong cách đẹp và có sẵn với 4 màu để người dùng lựa chọn.

Với chiều dày 27,94 mm, Asus X401 không phải là một ultrabook nhưng được thiết kế khá tinh tế với hình dạng chữ nhật nên khi nhìn sẽ tạo cảm giác mỏng hơn. Bàn phím được thiết kế mang phong cách đảo, màu đen kết hợp với clickpad phù hợp với màu sắc tổng thể.

Các thông số kỹ thuật chính bao gồm VXL thế hệ thứ 3 của Intel với Intel Core i3, RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng lên đến 750 GB tốc độ 5.400 vòng/phút và màn hình 14 inch có độ phân giải 1366 x 768. X401 không tích hợp ổ đĩa quang nhưng được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như bên cạnh trái chỉ duy nhất cổng USB trong khi bên phải gồm cổng VGA, Ethernet, đầu đọc thẻ SD, HDMIt và một cổng USB thứ hai. Asus cho biết dù sử dụng ổ cứng truyền thống nhưng máy có thể khởi động lại từ chế độ ngủ động chỉ trong 2 giây.

Ngoài màu sắc phong phú, X401 được Asus tích hợp công nghệ làm mát IceCool cho phép bạn làm việc hàng giờ mà máy vẫn mát.

X401 sẽ được cài đặt sẵn , nhưng người dùng có thể nâng cấp lên nếu muốn.

Bên cạnh phiên bản X401 thì Asus còn giới thiệu một phiên bản nhỏ hơn có kích thước 13 inch với các thông số kỹ thuật tương tự, được đặt tên là X301.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan