Avast SecureLine VPN 1.0 – Duyệt web an toàn và ẩn danh

là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và rất dễ sử dụng, giúp bạn ẩn danh khi duyệt web trên Internet để bảo vệ sự riêng tư và được trao quyền truy cập vào một số website bị chặn.

Nó cung cấp một dịch vụ VPN riêng tư, vì vậy bạn có thể ẩn mọi hoạt động trực tuyến của mình khỏi những ứng dụng nghe lén và bỏ qua những hạn chế địa lý để truy cập nội dung bị cấm. Tiện ích này hoạt động trên cả mạng không dây và có dây, đồng thời có thể được cài đặt trên tất cả máy tính xách tay và laptop chạy trên hệ điều hành Windows, điện thoại Android và máy tính bảng, cũng như iPhone và iPad.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn rất dễ sử dụng và ngay cả người dùng nghiệp dư mà có ít kiến thức về máy tính cũng có thể thao tác nó đơn giản.

avast! SecureLine VPN
Tại sao lại lựa chọn một dịch vụ VPN?

Mặc dù dịch vụ VPN có thể làm chậm tốc độ kết nối của bạn một chút, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích hơn khi được cài đặt trên máy tính của bạn nếu muốn kiểm soát sự riêng tư khi online.

Trước tiên, các cổng thường không đảm bảo cho bạn có được một trải nghiệm . Thông tin nhạy cảm có thể dễ dàng bị khai thác bởi các công cụ của bên thứ ba và sẽ bị đánh cắp. Avast SecureLine VPN được thiết kế với mục đích tạo ra một kết nối riêng tư để giữ cho dữ liệu đăng nhập, mật khẩu, số thẻ tín dụng và các thông tin bí mật khác luôn được mã hóa và ẩn khỏi những ánh mắt tò mò.

Thứ hai, các dịch vụ VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn để người dùng khác khó theo dõi hoạt động trực tuyến của mình hơn và tìm ra vị trí địa lý hiện tại của bạn. Ứng dụng này có khả năng ghi đè lên địa chỉ IP hiện tại của bạn và ngăn chặn người khác không nắm được vị trí hiện tại mà mình đang ở.

Thêm vào đó, bằng cách sử dụng các kết nối VPN và thay đổi địa chỉ IP, bạn có thể truy cập phim, bài hát và các loại dữ liệu khác bị cấm trong quốc gia của mình. Netflix, Hulu và Pandora là một vài ví dụ điển hình về những nhà cung cấp media mà không có khả năng phát sóng tất cả dữ liệu do các bản quyền chống sao chép. Bằng cách đơn giản là kết nối với một máy chủ US, bạn có thể truy cập mọi dữ liệu bị hạn chế.

Cuối cùng, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi VoIP để đảm bảo an toàn cho các dịch vụ như: gọi điện và họp trực tuyến thông qua mạng IP mà vẫn ẩn danh cũng như sử dụng các công cụ tìm kiếm, như: Google hoặc Bing mà không cần phải lo lắng về việc chúng lưu trữ thông tin liên quan đến truy vấn của mình và liên kết chúng vào địa chỉ IP hiện tại.
Ưu điểm nổi bật của Avast SecureLine VPN:

Hỗ trợ nhiều máy chủ và giao diện trực quan

Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và hỗ trợ mọi người dùng, từ các nhà lập trình cho tới người dùng nghiệp dư để tinh chỉnh mọi thông số mà không tốn nhiều công sức. Bảng điều khiển chính sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của bạn và cho phép lựa chọn máy chủ mà mình muốn kết nối đến.

Avast SecureLine VPN còn cung cấp khả năng lựa chọn từ một vài thành phố như: Hoa Kỳ (Dallas, Miami, New York, Salt Lake City, San Jose, Seattle) cho tới Amsterdam, Frankfurt, London, Pari, Prague hay Singapore. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chương trình kết nối với vị trí gần nhất.

Cung cấp một vài thiết lập cấu hình

Công cụ này cũng hỗ trợ một vài thông số tinh chỉnh mà cho phép bạn quản lý các kết nối Wi-Fi của mình. Bạn có thể tự động đảm bảo an toàn cho các kết nối của mình khi truy cập một hotspot, yêu cầu xác nhận xem bạn có thể mã hóa kết nối hay không. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của giao diện bằng cách lựa chọn từ một vài thiết lập có sẵn.

Thêm vào đó, Avast SecureLine VPN không cần quá nhiều thời gian để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một trong các máy chủ của nó, vì vậy kết nối được mã hóa của bạn sẽ được thiết lập nhanh chóng. Chương trình cũng đã được thử nghiệm trên nhiều máy chủ và sau đó kiểm tra địa chỉ IP thông qua các công cụ tra cứu trực tuyến. Địa chỉ IP và vị tri địa lý cũng được thay đổi thành công.

Như vậy, Avast SecureLine VPN giúp quá trình mã hóa kết nối trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng các máy chủ được cài đặt sẵn, bạn có thể toàn quyền kiểm soát sự riêng tư, chống lại các phần mềm nghe trộm, đảm bảo các phiên duyệt web ẩn danh cũng như truy cập nội dung bị hạn chế từ khắp nơi trên thế giới.

Download: http://secureline.tools.avast.com/tools/secureline/avast_secureline_setup.exe

Bài viết liên quan