AVG LinkScanner (32 bit) – Tự động kiểm tra web trước khi truy cập

Đôi khi bạn lo lắng cho những đường link mình truy cập vào có an toàn không, có bị thế này thế nọ không.Bây giờ các bạn hay an tâm vì đã có AVG LinkScanner 2011.

AVG LinkScanner là tiện ích miễn phí, với các tùy chọn đã được thiết lập mặc định sao cho tính cao nhất, do vậy bạn không cần phải lo lắng để thiết lập lại các tùy chọn của nó. Những gì bạn cần làm là download, cài đặt và để AVG LinkScanner tự động kiểm tra những trang web trước khi bạn quyết định truy cập vào nó.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, chương trình yêu cầu bạn phải tắt các ứng dụng đang mở, do vậy hãy hoàn thành các công việc trước khi cài đặt chương trình.

Một vài con số thống kê từ AVG có thể giúp bạn nhận ra tại sao AVG LinkScanner là hoàn toàn cần thiết:

– Một ngày, hơn 2 triệu người dùng bị lây nhiễm các phần mềm độc hại từ các trang web “độc”.
– 60% các trang web “độc” chỉ xuất hiện 1 ngày trước khi …biến mất. Điều này khiến cho việc phát hiện các trang web độc hại là rất khó khăn, do vậy, AVG LinkScanner càng trở nên hữu ích.
– 95% những phần mềm độc hại lây nhiễm từ website không thể bị quét sạch bởi các phần mềm .
– AVG phát hiện ra 100 đến 150 ngàn website độc hại mỗi ngày.
– 1/8 số người dùng Inernet không biết rằng mình đã từng truy cập vào các trang web độc hại ít nhất 1 lần trong 1 tháng.

Trên đây là những con số thống kê để chỉ ra lý do vì sao AVG LinkScanner thực sự hữu ích. Hãy sử dụng để có thêm được sự an tâm khi lướt web.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng AVG Antivirus thì tính năng LinkScanner đã được tích hợp sẵn. Nếu chưa, bạn có thể sử dụng AVG Anvirus phiên miễn phí kèm theo “người anh em” của mình để có được sự bảo vệ tốt nhất.

Download

http://download1us.softpedia.com/dl/34bdcc70697d3ae2dd3171e9a1ff8d5d/4db4030d/100126007/software/security/avg_smf_x86_all_2011_1321a3540.exe

Bài viết liên quan