Ba bàn phím không dây mới cho iPad Air 2

Loạt mới của thiết kế cho không chỉ mỏng, nhẹ, kiểu dáng đẹp mà còn đặc biệt ở thời lượng sử dụng pin lên đến 3 tháng.

Trong số 3 phụ kiện mới dành cho iPad Air 2 này, Logitech Keys-to-Go là mẫu bàn phím không dây có thiết kế siêu mỏng với bề dày 6,1mm và trọng lượng nhẹ 180 gam.

logitech-air-29-10

Logitech Keys-to-Go bản màu xanh dương.

Không chỉ mỏng nhẹ, Logitech Keys-to-Go còn được thiết kế có khả năng chống thấm nước nếu người dùng chẳng may vấy nước vào thiết bị. Pin sạc tích hợp bên của Keys-to-Go được hãng Logitech quảng cáo là có thể cho thời gian sử dụng lên đến 3 tháng sau mỗi lần sạc.

Sản phẩm có 3 lựa chọn khác màu sắc là đỏ, xanh dương, đen tuyền và có giá bán tại Mỹ ở mức 70 USD.

Nếu yêu thích thiết kế bàn phím được tích hợp luôn vỏ (case) bảo vệ cho chiếc iPad Air 2 yêu thích của mình, bạn có thể chọn 1 trong 2 phụ kiện khác từ Logitech mang tên Logitech Type+ và Logitech Ultrathin.

logitech-air-29-10-1

Logitech Ultrathin.

Tương tự như chiếc bàn phím siêu mỏng Logitech Keys-to-Go, phụ kiện bàn phím kiêm case bảo vệ iPad Air 2 Logitech Type+ (100 USD) và Logitech Ultrathin (99 USD) cũng kết nối với thiết bị thông qua kết nối không dây Bluetooth.

Đại diện Logitech cho biết, bộ đôi phụ kiện case tích hợp bàn phím này có thiết kế nhôm cao cấp cứng cáp, kết dính với iPad nhờ lực hút từ tính rất chắc chắn, và cũng có thời lượng sử dụng pin lên đến 3 tháng.

Các phím bấm trên Type+ và Ultrathin có thiết kế bề mặt vát cong và khoảng cách lớn nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Logitech Type+ và Logitech Ultrathin còn hỗ trợ tính năng bật/tắt nguồn tự động tiện lợi, theo SlashGear.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan