Bản dựng 3D tuyệt đẹp của iPad Pro cỡ lớn và bút stylus

Thông tin về việc đang phát triển phiên bản màn hình cỡ lớn kèm theo cây viết stylus đã xuất hiện khá nhiều dưới dạng tin đồn. Vậy sản phẩm này sẽ trông như thế nào? Chuyên gia đồ họa người Hà Lan Martin Hajek sẽ cho chúng ta phần nào câu trả lời.

Martin Hajek, chuyên gia đồ họa người Hà Lan, là người nổi tiếng với những bản dựng đồ họa về các sản phẩm chưa ra mắt của các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung, BlackBerry…

Khác với các chuyên gia đồ họa khác thường xây dựng các ý tưởng sản phẩm tùy theo trí tưởng tượng của mình và thường khác xa thực tế, Hajek lại là người thường xuyên xây dựng sản phẩm dựa theo các tin đồn và các sản phẩm thực tế hiện có, do vậy các bản dựng đồ họa của Hajek thường có độ chính xác cao so với sản phẩm thực tế khi được ra mắt.

Trước đó, dựa vào các tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ, Martin Hajek đã dựng chính xác thiết kế của các phiên bản iPhone của Apple, các phiên bản Galaxy S của Samsung hay các mẫu BlackBerry mới đây của BlackBerry…

Mới đây, trước hàng loạt tin đồn về việc Apple đang phát triển phiên bản iPad Pro màn hình cỡ lớn kèm theo viết stylus, Martin Hajek đã tiếp tục thể hiện tài năng của mình khi xây dựng những hình ảnh hoàn chỉnh của chiếc máy tính bảng này.

ipad-pro-28-1So sánh kích cỡ iPad Pro với 2 và 3

Martin Hajek xây dựng chiếc máy tính bảng iPad Pro cỡ lớn dựa trên các phiên bản iPad hiện có của Apple, ngoại trừ việc kích thước của sản phẩm được mở rộng lên thành 12,9-inch như tin đồn, do vậy sản phẩm có kích thước lớn hơn so với iPad Air 2 hay iPad mini 3.

Hajek cũng không quên trang bị cảm biến vân tay được tích hợp vào nút Home của sản phẩm, giống như mẫu iPad mini 3 và iPad Air 2 gần đây.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong thiết kế của Martin Hajek đó là cây viết stylus đi kèm theo iPad Pro 3, được chuyên gia đồ họa này thiết kế một cách đẹp mắt, với biểu tượng táo khuyết của Apple phát sáng xuất hiện trên đỉnh viết. Hajek cũng trang bị phím điều chỉnh âm lượng được tích hợp trên cây viết này.

Được xây dựng dựa trên các tin đồn và các sản phẩm thực tế hiện có, có thể nói bản dựng iPad Pro của Martin Hajek là những hình ảnh đồ họa không chính thức nhưng có mức độ thực tế và gần gũi nhất, và sẽ không quá bất ngờ nếu Apple trình làng iPad Pro thực tế có những nét tương đồng so với những hình ảnh này.

Loạt ảnh dựng 3D hoàn chỉnh của iPad Pro kèm viết stylus:ipad-pro-28-1-1ipad-pro-28-1-2ipad-pro-28-1-3ipad-pro-28-1-4ipad-pro-28-1-5ipad-pro-28-1-6ipad-pro-28-1-7ipad-pro-28-1-8 ipad-pro-28-1-9ipad-pro-28-1-10 ipad-pro-28-1-11ipad-pro-28-1-12 ipad-pro-28-1-14 ipad-pro-28-1-13ipad-pro-28-1-15 ipad-pro-28-1-16ipad-pro-28-1-17 ipad-pro-28-1-18Theo Dantri

Bài viết liên quan