Bản sao iPad Mini được bán hết chỉ trong một giờ

Lô máy tính bảng nhanh chóng được bán hết tại Ấn Độ nhưng không rõ số lượng. Hãng này cũng chỉ mất vài giây để bán 50.000 chiếc .

Theo trang PhoneArena, Xiaomi vừa mở bán máy tính bảng đầu tiên của hãng tại thị trường Ấn Độ và đã thu về thành công ấn tượng. Mặc dù không công bố số lượng cụ thể nhưng nhà sản xuất Trung Quốc nói rằng toàn bộ số Mi Pad trong kho đã được đặt hết. Người dùng tại Ấn Độ muốn sở hữu Mi Pad sẽ phải chờ ít nhất hai tuần nữa, với giá tương đương 209 USD cho phiên bản .

mipad-25-3Xiaomi bán hết lô hàng Mi Pad đầu tiên tại Ấn Độ chỉ trong một giờ.

Cùng thời điểm đó, Xiaomi còn mở bán smartphone Redmi 2 với giá 112 USD. Trong vài giây, lượng đơn hàng đăng ký mua lên tới 300.000 lượt, nhưng chỉ 50.000 máy được bán ra. Khách hàng không phải thanh toán ngay khi đặt mua, nhưng nếu sau một khoảng thời gian nhất định mà chưa hoàn tất giao dịch thì quyền mua máy sẽ thuộc về người khác.

Mi Pad của Xiaomi được ví như iPad Mini chạy Android với bộ vỏ nhiều màu sắc. Sản phẩm có ngoại hình tương đồng với máy tính bảng của Apple, dùng màn hình 7,9 inch độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel. Đây cũng là máy tính bảng đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Nvidia Tegra K1 tốc độ 2,2 GHz. Trang bị khác của Mi Pad bao gồm RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera sau 8 megapixel và camera trước 5 megapixel.

Mở hộp Xiaomi Mi Pad giá 6,3 triệu đồng tại Việt Nam

Trong khi đó, mẫu smartphone Xiaomi Redmi 2 tiếp tục là sản phẩm giá rẻ được nhà sản xuất Trung Quốc tung ra. Thiết bị hỗ trợ nền tảng 64-bit với chip bốn nhân Snapdragon 410, RAM 1 GB và camera 8 megapixel.

Xiaomi là một gương mặt khá mới trên thị trường di động, được thành lập năm 2010 và chỉ kinh doanh smartphone từ tháng 10/2011. Tuy nhiên, các sản phẩm của công ty này đều tạo được sức hút rất lớn. Xiaomi đang thể hiện rõ tham vọng “tấn công” thị trường quốc tế, song song với việc củng cố vị thế tại Trung Quốc.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan