Bạn sẽ phải chi ít nhất 120$ để xài Windows 8.1 nếu không nâng cấp từ Windows 8

Nếu bạn đang dùng , bạn sẽ được nâng cấp lên .1 hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn chạy những bản Windows cũ hơn và muốn sử dụng hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bạn sẽ phải chi 120$ cho .1 và 200$ cho .1 Pro. Cũng như trước đây, Microsoft có cung cấp gói Windows 8.1 Pro Pack với giá 100$ để giúp người dùng Windows 8.1 thường nâng cấp thành bản Pro, kèm theo đó là ứng dụng Windows Media Center để phục vụ cho việc giải trí. Còn nếu đã có sẵn Windows 8.1 Pro rồi thì người dùng có thể mua riêng Windows Media Center với chi phí 10$. Windows 8.1 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 18/10.

Microsoft cho biết thêm rằng khách hàng có thể mua Windows 8.1 và 8.1 Pro tại các cửa hàng bán lẻ hoặc tải từ trang web của hãng. Bộ cài được phân phối qua hai kênh này sẽ là bộ cài đầy đủ nên người dùng không bắt buộc phải có sẵn Windows cũ trên của mình. Điều này giúp ích cho những ai muốn cài Windows 8.1 lên chiếc mới hoàn toàn hoặc cài lên máy ảo.

Với những ai đang xài , bộ cài Windows 8.1 hỗ trợ giữ lại tất cả tập tin, nhưng thì phải cài lại hết. Còn với những người đang sử dụng và Vista, hãng khuyến khích người dùng nên cài mới hoàn toàn để đảm bảo tính tương thích và độ ổn định cao nhất có thể. Dữ liệu, cấu hình và phần mềm cũng sẽ không được giữ lai nền người dùng cần phải sao lưu chúng ra ngoài.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan