Barnes & Noble phối hợp với Samsung ra mắt Galaxy Tab 4 Nook: cùng cấu hình với Tab 4, giá 179$

Barnes & Noble cùng với Samsung hôm nay đã chính thức cho ra mắt : chiếc máy tính bảng 7-inch thích hợp với những ai thích đọc sách.

Đúng với tên gọi có phần “lai tạp” của mình, Galaxy Tab 4 Nook có cấu hình và thiết kế bên ngoài không khác gì so với chiếc Tab 4 chạy Android hiện nay. Chỉ có hai điểm khác biệt mà chúng ta sẽ dễ nhận thấy nhất ở Tab 4 Nook so với “người anh em song sinh” đó là về giao diện chính và giá bán của nó. Giá của Tab 4 Nook sẽ là 179$ (rẻ hơn 20$ so với Tab 4 bản 8GB), và sẽ xuất hiện tại tất cả các cửa hàng của B&N ngay trong hôm nay.

galaxy-tab-4-nook-21-8-10

Đề cập đến giao diện, có thể nói giao diện chính của Tab 4 Nook sẽ là sự kết hợp giữa UI gốc của Tab 4, và UI quen thuộc trên những chiếc Nook trước đây. Với triết lý tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm đọc sách từ phía người dùng, ngay ở màn hình chủ của Tab 4 Nook sẽ là những lời gợi ý và những khuyến mãi hấp dẫn về giá sách từ chuỗi cửa hàng Barnes & Noble. Bạn cũng có thể truy cập nhanh vào kho sách của B&N, cũng như xem thử những cuốn sách mà mình đã đọc.

Một ưu điểm khác từ phía Tab 4 Nook đó chính là người sử dụng có thể toàn quyền truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store. Tức là bạn sẽ được tải những ứng dụng, game Android như bao chiếc tablet khác – đây là điểm cộng lớn từ phía Tab 4 Nook, nó cho người dùng thoải mái hơn thay vì phải chịu gò bó với kho app riêng như tablet của Amazon.

Được biết khi mua Tab 4 Nook, khách hàng sẽ được tặng khuyến mãi 200$ từ NOOK Store bao gồm: 3 sách điện tử, chương trình TV nổi tiếng và 5$ để mua ứng dụng/sách/phim hay các tạp chí điện tử khác.

Cấu hình sơ lược của Tab 4 Nook

– Màn hình 7-inch, độ phân giải 1280 x 800.
– CPU lõi tứ 1,2GHz.
– RAM 1,5GB.
– Bộ nhớ trong 8GB, có hỗ trợ lên đến 32GB.
– Chạy Android 4.4.2 KitKat.
– Giá: 179$.

galaxy-tab-4-nook-21-8-11

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan