Bị tát liên tiếp vì từ chối kết bạn trên Facebook

Một phụ nữ ở bang Florida (Mỹ) đã bị bắt vì tát liên tiếp vào mặt một bà già sau khi bà này từ chối kết bạn với cô trên .

Theo thông tin trên tờ Tampa Bay Times, nạn nhân 72 tuổi đã từ chối kết bạn với “kẻ hành hung” trên Facebook vào hôm thứ 5 vừa qua vì bà này cho rằng kết bạn với một người có nickname “27-year-old goes by” trên đối với mình là không phù hợp. Hai người phụ nữ này đã cãi nhau và dẫn đến việc nạn nhân bị tát nhiều cái vào mặt.

Cảnh sát đã phải dùng dùi cui điện để khống chế người phụ nữ này và bắt giam cô ta. Sau đó, người phụ nữ đã được trả tự do. Cảnh sát vẫn không tiết lộ mối quan hệ giữa hai người phụ nữ và tên thật của người phụ nữ có nickname “27-year-old goes by” kia.

facebook-22-12-1

 Facebook đã đưa ra lệnh yêu cầu người sử dụng phải dùng tên thật của mình trên Facebook, mặc dù vẫn có một số trường hợp ngoại lệ.

Những nhà hoạt động của cộng đồng LGBT đã gặp gỡ các quản trị viên Facebook để thảo luận về chính sách liên quan đến “tên thật” ảnh hưởng đến những người chuyển giới. Sau buổi nói chuyện này, Facebook đã chấp nhận ngoại lệ đối với những người tự nhận mình là LGBT nhưng mạng xã hội này vẫn chưa công bố bất cứ sự thay đổi nào lớn trong các chính sách của mình.

Sự việc xảy ra ở Florida đã chứng minh một điều, những người sử dụng Facebook sẽ tiếp túc cố gắng đổi tên của bản thân theo cách họ muốn, kể cả những cái tên không phù hợp. Biết đâu, sau khi Facebook yêu cầu những người phụ nữ trẻ và nóng nảy kia đổi tên, hai người phụ nữ này có thể làm bạn của nhau.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan