Bị từ chối tới… 5000 lần khi tỏ tình trên Facebook

Một người đàn ông sống tại Belgrade, Serbia đã thất bại một cách nặng nề khi áp dụng chiến thuật… “số lượng hơn chất lượng” nhằm thoát kiếp “Forever Alone” (FA).

Chiến thuật “mua hàng nghìn vé xổ số” của anh Predrag Jovanovic, một người đàn ông 34 tuổi sống gần Belgrade, Serbia đã thất bại thảm hại: Cả 5.000 người được anh nhắn tin tỏ tình qua đều đã từ chối!

tin-tuc-15-5

Predrag Jovanovic, người vừa lập kỷ lục… “FA” trên Facebook

Trong số này, “Chỉ có 15 người trả lời và tất cả đều là ‘không’. 15 người này từ chối một cách lịch sự, trong khi những người khác lờ tôi đi. Điều tồi tệ nhất là khi biết ai đó cố tình bỏ qua bạn”, anh Jonanovic cho biết.

Tuy vậy, chàng trai kém may mắn này sẽ tiếp tục sứ mệnh tìm bạn gái qua mạng của mình. Lý do là bởi thị trấn nơi anh sống không có một cô gái trẻ nào cả. Tất cả đều đã có chồng hoặc có tuổi.

Jovanovic cho biết do quá nhút nhát, anh thích được tiếp xúc với người khác giới qua Internet hơn: “Tất cả những gì tôi muốn là ai đó cho tôi một cơ hội, gặp tôi và chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó. Tôi biết tôi có thể sẽ lập kỷ lục thất bại tình trường nhiều nhất trên Facebook, nhưng kể cả như vậy, mạo hiểm vẫn là đáng giá”.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan