Bill Gates tặng quà Noel ý nghĩa cho người dùng Reddit

 Lần thứ hai tham gia chương trình trao đổi quà của diễn đàn , đã tặng mũ bảo hiểm Loki, cuốn sách ảnh về châu Phi và cả khoản quyên góp cho tổ chức từ thiện.

4 năm qua, hàng trăm ngàn thành viên của diễn đàn Reddit đã tham gia vào chương trình trao đổi quà Reddit Secret Santa. Năm 2014, có tới 212.894 người đăng ký và đây là năm thứ hai tỷ phú Bill Gates có mặt.

 tin-tuc-23-12 tin-tuc-23-12-1

Calid7 phấn khích khi nhận được quà của Bill Gates

Thành viên may mắn nhận được quà Noel từ Bill Gates có nickname Calid7, 25 tuổi. Cô viết trên diễn đàn rằng mình vô cùng sốc khi biết được Gates chính là ông già Noel bí mật của mình.

Không chỉ gửi mũ bảo hiểm Loki như cô viết trong điều ước, Gates còn tặng Calid7 cuốn sách ảnh vè châu Phi, một con thú nhồi bông và thay mặt cô quyên góp cho Shot@Life, một chương trình từ thiện cung cấp vắc-xin cho trẻ em nghèo.

Cali viết: “Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu để nói về sự bất ngờ khi biết ông ấy đã đề tên tôi vào khoản quyên góp. Tôi luôn quyên góp những gì có thể cho tổ chức từ thiện song không nhiều vì tiền nong hạn chế. Điều này khiến tôi thực sự ấm áp”.

Cuốn sách ảnh Gates gửi Cali có lời đề tặng: “Melinda và tôi đã đến châu Phi nhiều lần, chúng tôi yêu mảnh đất này. Hi vọng bạn có dịp ghé thăm và tự mình khám phá. Chúc Giáng sinh an lành, Bill Gates”.

Năm 2013, nhà sáng lập Microsoft tặng người dùng Reddit Rachel một con cừu bông, đại diện cho con cừu thực sự mà ông thay mặt cô tặng cho Heifer International cùng với cuốn sách du lịch “Journeys of a Lifetime”. Khỏi phải nói, Rachel cũng như Cali đều vô cùng phấn khích trước món quà của “ông già Noel” Bill Gates.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan