Biostar giới thiệu loạt bo mạch chủ giá mềm AMD PRO series

Loạt bo mạch chủ AMD PRO series mới gồm 3 sản phẩm là , A70MG PRO và A68MD PRO được ra mắt nhằm làm mới phân khúc sản phẩm mainboard có hiệu năng phù tương xứng với giá thành cho người dùng yêu thích CPU AMD.

Tuy được xếp vào phân khúc nhằm cân bằng giữa hiệu năng và giá bán, nhưng bộ 3 bo mạch chủ AMD A70MD PRO, A70MG PRO và A68MD PRO đều có được nhà sản xuất chăm chút trong khâu thiết kế. Cụ thể, khe cắm RAM và khe cắm card đồ họa rời cũng được Biostar sử dụng tông màu tương phản nổi bật với phần bo mạch chính. Các tụ điện quan trọng trên mỗi bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm AMD PRO series đều là tụ rắn, tuổi tho cao hứa hẹn mang lại độ ổn định cao cho toàn hệ thống.

biostar-a70md-pro.

Với nền tảng chipset A70M, cả AMD A70MD PRO, A70MG PRO và A68MD PRO đều tương thích tốt với các bộ xử lý AMD APU socket FM2/FM2+, RAM DDR3-2600 OC. Mỗi sản phẩm còn hỗ trợ 4 ngõ SATA 3, Gigabit Ethernet, khe cắm PCI-E x3.0 cho đồ họa rời, khe PCI-E x2.0 và 1 khe PCI truyền thống.

Bộ 3 bo mạch chủ AMD A70MD PRO, A70MG PRO và A68MD PRO cũng tích hợp 4 ngõ USB 3.0, 6 ngõ USB 2.0. Tuy nhiên, đáng chú ý là loạt sản phẩm mới của Biostar còn trang bị các tụ lọc âm thanh Nichicon chất lượng cao hứa hẹn mang lại những trải nghiệm về âm thanh tốt hơn.

Không chỉ vậy, 3 mẫu bo mạch chủ AMD A70MD PRO, A70MG PRO và A68MD PRO còn được Biostar gia cố phần đế CPU đặc biệt, giúp mainboard có thể gánh vác tốt cả những bộ tản nhiệt khủng, nặng nề có hiệu suất tản nhiệt cao.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan