BioStar ra mắt bo mạch chủ Gaming Z97X cho game thủ

Gaming Z97X là chơi game được thiết kế tối ưu cho bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4. Sản phẩm cũng được nhà sản xuất Đài Loan tích hợp nhiều chi tiết phần cứng và tính năng hấp dẫn khác.

ngày 20/4 cho biết chính thức tung ra thị trương Việt Nam dòng bo mạch chủ (BMC) Gaming Z97X hướng đến khách hàng là những game thủ cần xây dựng một hệ thống máy tính mạnh mẽ.

Theo BioStar, Gaming Z97X (chuẩn ATX) trang bị Z97, tương thích tốt với các thế hệ bộ xử lý Intel Core kiến trúc Haswell. Bo mạch chủ chuyên game của BioStar trang bị 4 khe cắm RAM DDR3 (Dual-channel) với khả năng overclok lên mức xung nhịp 3.000MHz, 3 khe cắm PCI-E x16, kết nối SATA 3, khe cắm PCI-E M.2 dành cho ổ SSD tương thích, 2 cổng USB 3.1, 4 cổng USB 3.0 cùng nhiều đầu cắm USB on-board khác.

biostar-gaming-21-4Bo mạch chủ .

Gaming Z97X không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế cho phép dễ dàng nâng cấp hay những thành phần giúp bảo vệ chính thiết bị cũng như những phần cứng trên đó – mà còn khá hấp dẫn nhờ hỗ trợ nhiều tính năng đáng chú ý khác như Dual GbE LAN hỗ trợ cân bằng tải trên cả 2 đường truyền Internet, công nghệ âm thanh Hi-Fi 3D, cổng HDMI tích hợp trên bo mạch chủ hỗ trợ độ phân giải 4K và 2K.

Đáng chú ý nhất là bo mạch chủ BioStar Gaming Z97X còn được trang bị hộp điều khiển Gaming Commander (có thể lắp chung với khoang chứa ổ đĩa quang) tích hợp sẵn bên trong một bộ DAC USB giúp gọt giũa âm thanh đầu vào (micro) và đầu ra (line-out) nhằm thay thế những bo mạch mở rộng cổng kết nối mặt trước tích hợp sẵn trên thùng máy vốn chất lượng hạn chế.

Cũng theo BioStar, hộp điều khiển này còn được tích hợp bộ dò nhiệt CPU giúp đưa ra những cảnh báo trực quan về những thay đổi bên trong hệ thống máy tính của bạn thông qua hệ thống đèn LED đi kèm.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan