BioStar ra mắt bo mạch chủ nhỏ gọn H81MDC-LSP

Tuy nhỏ gọn nhưng H81MDC-LSP có tính tương thích cao và còn được trang bị nhiều tính năng bảo vệ phần cứng quan trọng.

BioStar ngày 13/4 phát đi thông cáo báo chí giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu mới mang tên H81MDC-LSP với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn hỗ trợ những phần cứng thế hệ mới và tích hợp nhiều tính năng đáng giá.

Về cơ bản, BioStar H81MDC-LSP có thiết kế tương thích tốt với các thùng máy chuẩn micro-ATX.

Theo thông tin từ hãng, bo mạch chủ BioStar H81MDC-LSP hỗ trợ chipset Intel H81 vốn cho phép người dùng tùy chọn giữa các thế hệ Intel thế hệ thứ 4 socket 1150, từ BXL Intel Celeron cơ bản cho đến những lựa chọn cao hơn như BXL Intel Pentium hoặc Intel Core i7 công suất tiêu thụ 95W.

Về kết nối, BioStar H81MDC-LSP được tích hợp sẵn 2 ngõ USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 2 ngõ SATA 3 cho kết nối ổ cứng, ngõ xuất hình ảnh VGA, DVI, ngõ RJ-45 và cả chuẩn giao tiếp PS/2 cho người dùng có nhu cầu sử dụng bàn phím/chuột truyền thống.

biostar-13-4

Dù được tích hợp sẵn đồ họa với 2 tùy chọn ngõ xuất tín hiệu hình ảnh khác nhau, BioStar H81MDC-LSP còn hỗ trợ cả đồ họa rời (giao tiếp PCI-E x16 phiên bản 2.0) cho người dùng có nhu cầu nâng cao trải nghiệm làm việc cũng như giải trí.

Theo BioStar, 2 khe cắm RAM trên bo mạch chủ H81MDC-LSP hỗ trợ nâng cấp tối đa 16GB dung lượng RAM nhằm tăng tối đa hiệu suất hệ thống khi kết hợp cùng các BXL tốc độ cao từ Intel.

Đáng chú ý là BioStar H81MDC-LSP đều sử dụng tụ rắn tuổi thọ cao cho những thành phần quan trọng trên bo mạch. BioStar H81MDC-LSP còn hỗ trợ tính năng bảo vệ điện áp cao Super LAN Surge Protection cho kết nối mạng Ethernet. Sản phẩm còn hỗ trợ Charger Booster giúp đẩy nhanh tốc độ sạc pin cho các thiết bị di động như , bảng được kết nối với bo mạch chủ này.

Lẽ đương nhiên là BioStar H81MDC-LSP hỗ trợ các tính năng vốn vẫn được trang bị cho hầu hết dòng bo mạch của hãng sản xuất Đài Loan này như BIO-Remote, BIO-Flasher, EUFI Bios.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan