BioStar trình làng bo mạch chủ Hi-Fi B85N 3D

Không chỉ hỗ trợ những phần cứng mới nhất trên thị trường, Hi-Fi B85N 3D của còn được tích hợp những thành phần tối ưu cho nhu cầu lắp một máy tính phục vụ giải trí gia đình.

Hãng linh kiện máy tính BioStar ngày 9/3 cho biết chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam sản phẩm bo mạch chủ thế hệ mới mang tên Hi-Fi B85N 3D.

được thiết kế theo chuẩn mini ITX nên rất vừa vặn cho các hệ thống máy tính cỡ nhỏ (SFF). Với ngoại hình nhỏ gọn nhờ ứng dụng thiết kế tản nhiệt thụ động, Hi-Fi B85N 3D khá thích hợp cho người dùng đang có nhu cầu đầu tư một chiếc nhưng có sức mạnh ngang ngửa một hệ thống giải trí chuyên dùng trong gia đình.

Hi-Fi B85N 3D tương thích tốt với các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 socket 1150, 2 khe RAM DDR3 hỗ trợ nâng cấp tối đa đến 16GB. Bên cạnh đồ họa tích hợp với ngõ xuất hình ảnh chất lượng cao HDMI, Hi-Fi B85N 3D còn được BioStar trang bị khe cắm PCI-Express x16 cho card đồ họa rời.

Bo mạch chủ Hi-Fi B85N 3D còn tích hợp sẵn khá nhiều cổng giao tiếp phổ biến hiện nay, âm thanh 8 kênh với công nghệ âm thanh Hi-Fi 3D hỗ trợ khả năng xử lý âm thanh số có độ dày bit lên đến 24-bit và khả năng khuếch đại âm thanh đầu ra nhờ mạch riêng biệt.

Đặc biệt, Hi-Fi B85N 3D cũng như tất cả bo mạch chủ khác của BioStar đều được trang bị 100% tụ điện thể rắn.

Đại diện BioStar cho biết bo mạch chủ Hi-Fi B85N 3D tương thích tốt với Window 8, hỗ trợ tính năng BIO-Remote 2 và BIOS Online Update cho phép dễ dàng quản lý hệ thống BIOS.

Một số hình ảnh sản phẩm bo mạch chủ Hi-Fi B85N 3D do BioStar cung cấp:

hifi-10-3 hifi-10-3-1hifi-10-3-3

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan