Biostar trình làng bo mạch chủ hỗ trợ cả DDR4 lẫn DDR3

Không chỉ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng bộ nhớ RAM, còn hỗ trợ cả bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 mới nhất trên thị trường.

Mặc dù sự xuất hiện của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (tên mã Skylake) và bộ nhớ DDR4 có thể xem là một hướng đi mới, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng máy tính cũng như cả game thủ hoặc người dùng yêu thích ép xung.

Tuy vậy, việc đầu tư DDR4 để chạy đua hiệu năng hiện có vẻ như vẫn chưa phải là một lựa chọn mà hầu hết người dùng ưu tiên vì bộ nhớ DDR3 hiện vẫn còn những giá trị nhất định.

Nắm bắt được điều này, đã tiên phong trong việc giới thiệu bo mạch chủ Hi-Fi H170Z3 hỗ trợ cả bộ nhớ tốc độ cao DDR4 mới nhất cũng như RAM DDR3.

biostar-hi-fi-h170z3Biostar Hi-Fi H170Z3.

Để làm được điều này, Biostar trang bị cho bo mạch chủ Hi-Fi H170Z3 4 khe RAM nhưng phân nhóm theo màu sắc khác nhau nhằm tạo sự khác biệt để người dùng lưu ý trong việc sử dụng đúng loại RAM mà mình mong muốn. Như vậy, với 2 khe cắm cho mỗi loại RAM (DDR3 hoặc DDR4), người dùng vẫn có thể nâng cấp tối đa bộ nhớ hệ thống lên mức 16GB cho DDR3 hoặc tối đa 64GB cho DDR4 khi cần tăng tốc hệ thống.

Tuy có thiết kế theo chuẩn micro-ATX, nhưng Biostar Hi-Fi H170Z3 vẫn hỗ trợ đầy đủ các kết nối “hot” hiện nay như PCI-Ex M2 (32Gb/s), SATA Express (16Gb/s), khả năng kết nối đến 3 màn hình độ phân giải 4K. Mẫu bo mạch chủ thế hệ mới của Biostar lẽ đương nhiên tương thích tốt với các bộ xử lý Intel Skylake đang có mặt trên thị trường.

Biostar Hi-Fi H170Z3 còn được tích hợp DAC âm thanh đa kênh chất lượng cao, kết nối Ethernet có thể cấu hình tối ưu băng thông cho những tác vụ nhất định.

Bo mạch chủ này cũng trang bị các tụ điện tuổi thọ cao và hỗ trợ các công nghệ độc quyền của hãng như BIO-Remote2, BIOS Flasher, BIOS Online Update và tương thích tốt với Windows 10. Người dùng cũng có thể dùng (Android hoặc iOS) để điều khiển máy tính dùng bo mạch chủ này từ xa một cách dễ dàng.

Bo mạch chủ Biostar Hi-Fi H170Z3 hiện có giá bán 104,99 USD, tương đương 2,3 triệu đồng.

biostar-hi-fi-h170z3-1 biostar-hi-fi-h170z3-2 biostar-hi-fi-h170z3-3Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan