Blackberry ra máy tính bảng bảo mật dựa trên Galaxy Tab S

Ngày 14/3,   đã tung ra một chú trọng bảo mật cao trong dự án hợp tác phát triển với tập đoàn International Business Machines () và Electronics.blackberry-16-3
Máy tính bảng mới của BlackBerry có tên gọi , phát triển dựa trên nền công nghệ của mẫu máy tính bảng của Samsung – hay nói cách khác đây là phiên bản mở rộng gia cố thêm bảo mật của – và được giới thiệu tại gian hàng đơn vị BlackBerry Secusmart tại công nghệ hội chợ CeBIT 2015 ở Đức.

Mẫu máy tính bảng mới phản ánh sự nhấn mạnh của công ty có trụ sở ở Canada về các kết nối an toàn cho các chính phủ và doanh nghiệp trong bối cảnh công ty đang tìm cách duy trì vị thế trên thị trường sau khi phải chịu những sức ép cạnh tranh gay gắt trong những năm gần đây từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh như Apple.

“An ninh, bảo mật đã ăn sâu trong mỗi phần danh mục đầu tư của BlackBerry, trong đó bao gồm các giải pháp thoại và ,” tiến sỹ Hans-Christoph Quelle, giám đốc điều hành của Secusmart GmbH cho biết, trong một tuyên bố về thiết bị mới của BlackBerry.

Mẫu máy tính bảng mới đã được xác nhận an toàn của Văn phòng Liên bang Đức (GFO) cho an ninh thông tin.

Mẫu máy tính bảng mới sử dụng công nghệ bảo mật tương tự như các thẻ an ninh Secusmart.

“Làm việc cùng với IBM và Samsung, chúng tôi đã bổ sung thêm các liên kết cuối cùng trong chuỗi an ninh mạng liên bang. Theo xác nhận của SecuTABLET, các cơ quan chính phủ Đức sẽ có một cách mới để truy cập vào mạng thông tin liên lạc an toàn nhất và đầy đủ của BlackBerry trên thế giới,” Quelle nói./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan