Bloomberg: Microsoft sẽ giới thiệu nhiều mẫu Surface mới

Một báo cáo mới cho thấy, phiên bản thu nhỏ của Surface (tạm gọi là Surface mini) sẽ chỉ là một trong số nhiều mẫu bảng mới được Microsoft lên kế hoạch ra mắt tại sự kiện.

Microsoft được cho là sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại thành phố New York vào ngày 20 tháng 5 tới đây để ra mắt một phiên bản nhỏ hơn của máy tính bảng Surface.

Theo Bloomberg, Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Surface mini tại sự kiện vào cuối tháng và điều quan trọng là phiên bản này sẽ dùng chip Qualcomm thay vì chip Tegra của Nvidia như 2 phiên bản Surface RT và Surface 2. Bên cạnh đó, Microsoft cũng sẽ giới thiệu một loạt các mẫu Surface mới trong đó gồm nhiều phiên bản dùng chip Intel. Với những tiết lộ từ Bloomberg, chúng ta có thể dự đoán Microsoft sẽ tiếp tục sử dụng .1 RT trên một chiếc máy tính bảng có màn hình khoảng 8″ như Surface mini và đồng thời làm mới các mẫu Surface lớn hơn với .1. Hy vọng thông tin trên là chính xác và chúng ta sẽ có một bữa tiệc máy tính bảng Surface tại sự kiện của Microsoft vào ngày 20 tháng 5.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan