Bộ đôi iPhone 6 xuất hiện ở Việt Nam

Một số mẫu và 6 Plus màn hình lớn đã có mặt ở Hà Nội, trong khi phải tới 19/9 mới bán ra chính thức.

iphone-13-9

Bắt đầu từ hôm nay, 12/9, Apple mới bắt đầu cho phép người dùng tại một số thị trường như Mỹ, Hong Kong và Singapore… đặt mua trước iPhone 6 và 6 Plus. Nhưng phải tới 19/9, họ mới được nhận hàng. Việt Nam không nằm trong nhóm mở bán iPhone 6 và 6 Plus đợt đầu và còn chưa có thời điểm bán chính thức.

iphone-13-9-1

Tuy nhiên, một số mẫu máy iPhone 6 và 6 Plus đã có mặt ở Việt Nam. Chủ nhân của những sản phẩm này từ chối xuất hiện, cho biết nguồn gốc của máy.

iphone-13-9-2

Hầu hết các sản phẩm đều có mã số ký hiệu ở mặt lưng hoặc ở viền máy nhưng hoạt động như một chiếc iPhone bình thường, tương thích với các mạng ở Việt Nam và không bị khóa hay giới hạn.

iphone-13-9-3

Anh Bảo Trung, một trong những người sử dụng bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus vừa xuất hiện ở Hà Nội khẳng định, các mẫu iPhone 6 và 6 Plus có mặt ở Việt Nam không phải là hàng nhái chạy Android vì chúng có thể sử dụng được iMessages, một trong những tính năng độc quyền của iOS.

iphone-13-9-4

màn hình 5,5 inch Full HD với giao diện đặc biệt hỗ trợ chế độ nằm ngang của iOS 8.

iphone-13-9-5

Dù vậy, chúng có thể là hàng thử nghiệm chứ chưa phải sản phẩm thương mại.

iphone-13-9-6

Số lượng các mẫu iPhone 6 và 6 Plus hàng thử nghiệm nhưng có thể sử dụng được ở Việt Nam hiện nay không chỉ có hai sản phẩm.

iphone-13-9-7

Một số người dùng bắt đầu chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội, tuy nhiên, tất cả đều từ chối tiết lộ nguồn  gốc và công bố sản phẩm rộng rãi.

iphone-13-9-8

Theo nhiều cửa hàng kinh doanh đồ Apple tại Hà Nội và TP HCM, phải tới 19/9, ngày Apple mở bán chính thức, iPhone 6 và 6 Plus hàng thương mại mới có thể xuất hiện ở Việt Nam.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan