Cách chặn một người trên YouTube

Khi bạn chặn một người trên YouTube, người đó sẽ không thể bình luận các video hay kênh YouTube của bạn, cũng như không thể gửi tin nhắn riêng tư cho bạn.

Các bước để chặn một người trên YouTube:

1. Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google tương ứng, bạn không cần đăng nhập lại.

2. Tới trang hồ sơ cá nhân của người bạn muốn chặn bằng cách nhấn vào tên người đó ở bất cứ nơi nào nó xuất hiện trong YouTube, có thể là trên một bình luận video hoặc kênh YouTube của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên người đó trên thanh tìm kiếm ở trên đầu trang.

3. Nhấn vào nút “About” ở danh sách các lựa chọn xuất hiện dưới tên người đó.

4. Nhấn vào biểu tượng hình lá cờ ở trên cùng.

5. Nhấn vào “Block User”.

6. Xác nhận bằng cách nhấn nút “Submit”.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan