Cách dùng ứng dụng quay số Facebook Hello tại Việt Nam

vừa ra mắt ứng dụng quay số cho Android giúp người dùng chặn cuộc gọi, hiển thị thông tin người gọi rất tiện lợi. Mạng xã hội này mới chỉ thử nghiệm Hello ở một số quốc gia và chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam, tuy nhiên, thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục hạn chế này.

Với tham vọng tiếp tục “lôi kéo” người dùng Android dành nhiều thời gian hơn nữa cho mình, Facebook mới đây vừa ra mắt ứng dụng quay số điện thoại dành riêng cho người dùng hệ điều hành này với tên gọi Hello. Khác với ứng dụng quay số mặc định mà Google cung cấp trên Android vốn khá nhàm chán, Hello có nhiều tính năng hay, hữu ích: hiển thị thông tin người gọi đến; chặn cuộc gọi từ các số không mong muốn; cho phép người dùng tìm kiếm các doanh nghiệp, công ty rồi gọi điện thoại cho các công ty này chỉ với một cú chạm tay trên màn hình cảm ứng…

Hiện tại, Hello mới chỉ chính thức có mặt tại 3 quốc gia gồm Mỹ, Brazil, và Nigeria; phải một thời gian nữa Facebook mới phát hành ứng dụng này cho người dùng tại các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, với thủ thuật dưới đây bạn đã có thể trải nghiệm ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi nữa.

Bước 1:

Về bản chất, thủ thuật này chính là việc tải file APK cài đặt trực tiếp trên máy Android, thay vì tải về từ Google Play Store như thông thường. Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập vào đây rồi nhấn nút download màu xanh để tải file APK của Hello về .

huong-dan-24-4Bước 2: Kết nối Android với máy tính bằng cáp microUSB rồi copy file APK vừa tải về vào máy Android. Bạn cũng có thể dùng phương pháp khác để chuyển file vào máy Android (như “bắn” Bluetooth nếu PC của bạn là laptop…), miễn là cách đó phù hợp và tiện lợi nhất cho bạn. Hãy nhớ nơi lưu file trên Android để dùng cho bước sau.

Bước 3: Ngắt kết nối máy Android với máy tính, mở trình duyệt file trên Android rồi tìm đến nơi lưu file APK vừa copy từ máy tính vào. Như trong ảnh dưới, file được lưu ở thẻ nhớ của máy:

huong-dan-24-4-1Bước 4: Bạn chạm ngón tay vào file APK để bắt đầu tiến hành cài đặt:

huong-dan-24-4-2Bạn chờ đợi một lúc để Facebook Hello được cài trên thiết bị Android của mình, sau đó tiến hành các thiết lập theo ý thích và bắt đầu sử dụng.

huong-dan-24-4-3huong-dan-24-4-4 huong-dan-24-4-5huong-dan-24-4-6 huong-dan-24-4-7huong-dan-24-4-8 huong-dan-24-4-9huong-dan-24-4-10 huong-dan-24-4-11huong-dan-24-4-12 huong-dan-24-4-13Theo Ictnews

Bài viết liên quan