Cách gửi email bằng mọi tài khoản ngay trong Gmail

Chỉ cần mở và bạn sẽ có thể gửi cho mọi người bằng bất cứ tài khoản nào mà bạn sở hữu.

Một người có thể sở hữu nhiều tải khoản email, và có những lúc họ cần tài khoản email công việc để gửi email cho đối tác, nhưng có lúc lại cần tài khoản email cá nhân để gửi thư cho bạn bè.

gmail-25-10

Vấn đề là, nhiều người không muốn đăng nhập nhiều tài khoản email một lúc, phải mở nhiều thẻ trên trình duyệt. Vì thế, họ muốn có thể gửi email từ cả tài khoản Gmail và các tài khoản email công việc hay tài khoản email cá nhân khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách để có thể gửi email từ một tài khoản email khác ngay trên Gmail, và như thế, tất cả những gì bạn phải mở chỉ là Gmail, mà không cần mở hết các tài khoản email của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail. Click vào biểu tượng bánh răng trên góc trên bên phải.

gmail-25-10-1

Bước 2: vào “Settings”.

gmail-25-10-2

Bước 3: Click vào “Accounts and Import”.

gmail-25-10-3

Bước 4: Click vào “Add another email address you own”

gmail-25-10-4

Bước 5: Trong cửa sổ mới mở ra, hãy điền tên của bạn, và nhập địa chỉ email mà bạn muốn cho vào Gmail. Sau đó, nhấn “Next Step”.

gmail-25-10-5

Bước 6: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác nhận rằng bạn sở hữu tài khoản email mà bạn đang muốn đưa vào Gmail. Click vào “Send Verification.”

gmail-25-10-6

Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản email mà bạn đang muốn đưa vào để nhập mã xác nhận mà Gmail gửi đến cho bạn. Nhập mã vào trường ngay bên cạnh nút “Verify”.

gmail-25-10-7

Bước 8: Giờ đây, khi bạn soạn thảo email mới, bạn sẽ có thể chọn địa chỉ email mà bạn vừa bổ sung vào bằng cách click vào mũi tên xuống trong trường “From” ở trên cùng của tin nhắn.

gmail-25-10-8

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan