Cách sửa văn bản trực tiếp trên Dropbox

Dịch vụ sao lưu trực tuyến đã ra bản cập nhật ứng dụng trên iOS và Android cho phép người dùng mở bản Wrod, Excel hoặc PowerPoint lưu trong tài khoản và sửa những văn bản này bằng ứng dụng Office.

 dropbox-1-12

Người dùng có thể sử dụng tính năng này bằng cách click vào nút “Edit” khi xem một văn bản trên Dropbox. Với thao tác này văn bản tương ứng sẽ được mở ra trên ứng dụng Office (Word, Excel, PowerPoint); những người dùng chưa cài các ứng dụng Office sẽ lập tức được tải các ứng dụng này. Những thay đổi thực hiện trên các ứng dụng Office sẽ được tự động đồng bộ và lưu vào tài khoản Dropbox.

Bản cập nhật này là kết quả của tuyên bố hợp tác gần đây giữa Dropbox và Microsoft và là một phần trong nỗ lực của Microsoft  nhằm giúp người dùng Office dễ dàng tạo, sửa và thao tác với văn bản và đặc biệt là trên điện thoại.

Bản tích hợp Dropbox cho Office của Microsoft đã được đưa ra đầu tháng này nhưng người dùng phải chờ đến năm 2015 để sử dụng các hỗ trợ Microsoft Office cho Dropbox trên web tích hợp Office Online.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan