Cách xóa lịch sử web của Chrome trên Android

 Nếu không muốn người khác biết mình đã truy cập vào trang web nào, cách tốt nhất là hãy xóa lịch sử duyệt web của trình duyệt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử duyệt web của trên .

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sau đó, bấm vào nút Menu (biểu tượng 3 dấu chấm dọc được khoanh màu đỏ).

huong-dan-4-11

Bước 2: Trong trình đơn xổ xuống chọn mục History để hiển thị lịch sử duyệt web

huong-dan-4-11-1

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn xóa một số link đã duyệt bằng cách nhấp vào nút “X” bên phải link hiện ra trong lịch sử duyệt web. Sau đó bạn vào lựa chọn “Clear Browsing data…” ở phía dưới cùng của trình đơn.

huong-dan-4-11-2

Bước 4: Sau khi nhấp vào “Clear Browsing data…”, một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn lựa chọn những gì mình muốn xóa, bao gồm: lịch sử duyệt web (browsing history), bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web, mật khẩu và các dữ liệu đã được lưu lại. Sau khi lựa chọn, bạn bấm nút “Clear” để xóa dữ liệu.

huong-dan-4-11-3

Lưu ý, thủ thuật này được thực hiện trên phiên bản Android 4.4.4 KitKat nên sẽ có một số khác biệt nhỏ nếu bạn thực hiện trên các phiên bản Android khác. Chúc các bạn thành công!

Theo: VnReview

Bài viết liên quan