Cài đặt bản rò rỉ Update 1 của Windows 8.1 từ Microsoft có an toàn?

Bạn đang do dự quyết định có nên tải về và cài đặt các gói cho khi vô tình rò rỉ liên kết tải về thông qua ?

windows-19-12-5

Là hàng “chính chủ” từ Microsoft

Các gói tin này được phát hiện là đã được lên lịch và nằm yên vị trên máy chủ của Microsoft , và rất có thể nó sẽ được chính thức gửi đến người dùng vào tháng 04/2014

Có thể cài đặt thủ công các gói MSU Update 1 cho Windows 8.1?

Nếu muốn trải nghiệm trước các thay đổi và tính năng mới mà Update 1 mang đến cho Windows 8.1, bạn có thể cài ngay các gói tin MSU này. Và tất cả đều là định dạng cài đặt bình thường nên cũng không cần đến các thao tác phức tạp khi cài đặt.

Có an toàn?

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi cài đặt Update 1 cho Windows 8.1 vì tất cả đều được cung cấp bởi chính Microsoft và được tải về từ chính liên kết từ máy chủ của hãng nên tính an toàn rất cao. Tôi đã thử nghiệm trước đó trên một laptop đang chạy Windows 8.1 Pro và nhận thấy nó rất an toàn và không có vấn đề lạ nào xảy ra khi sử dụng.

Liệu có bất kì lỗi nào phát sinh hay không?

Đây chính thức là bản cập nhật mà Microsoft sẽ gửi đến người dùng Windows 8.1 vào ngày 08/04 tới nên chắc chắn là nó đã được thử nghiệm rộng rãi từ trước và đã không ghi nhận được bất kì vấn đề phát sinh nào trong 2 ngày sử dụng bình thường. Trên thực tế, nó còn giúp khắc phục các lỗi phát sinh của Windows 8.1 RTM

Tóm lại

Bạn có thể yên tâm khi tiến hành cài đặt Update 1 bị rò rỉ cho Windows 8.1 và sẽ không lo có vấn đề nào sẽ xảy ra cho hệ thống. Tuy nhiên, quyết định chính vẫn là ở bạn. Cài đặt thủ công ngay bây giờ hoặc tự động thông qua Windows Update vào tháng 04 tới.

Theo: Genk

Bài viết liên quan