Cận cảnh chuột không dây kiêm remote Lenovo YOGA Mouse

Với thiết kế gọn nhẹ, đa năng, có thể xem là một món phụ kiện tông xuyệc tông cho người dùng các mẫu laptop lai YOGA của .

Kế thừa thiết kế biến hóa đặc trưng của dòng sản phẩm laptop 2-trong-1 YOGA, mẫu chuột không dây ngoài cách sử dụng như một mẫu chuột truyền thống còn có thể nhanh chóng chuyển đổi thành bộ điều khiển từ xa cho các buổi trình chiếu.

YOGA Mouse có kích thước nhỏ gọn, 113x67x14mm. Sản phẩm cũng có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung tựa như các mẫu laptop YOGA mà Lenovo từng giới thiệu.

Để có thể biến hình thành một chiếc remote, Lenovo trang bị cho mẫu chuột không dây YOGA Mouse một bản lề xoay đặc biệt kết nối 2 nửa thân chuột lại với nhau. Mỗi khi cần dùng Lenovo YOGA Mouse như remote, người dùng chỉ cần xoay nhẹ nửa thân dưới là ngay lập tức đã có trên tay một bộ điều khiển từ xa cho buổi diễn thuyết của mình.

Lenovo YOGA Mouse cũng được trang bị pin sạc, kết nối không dây Bluetooth 4.0 và kết nối tần số 2,4GHz. Theo Lenovo, YOGA Mouse trang bị cảm biến độ phân giải 1.600dpi và có thể cho thời lượng dùng pin lên đến 1 tháng chỉ với một lần sạc.

Hiện tại, mẫu chuột không dây đa năng Lenovo YOGA Mouse có giá bán ở mức 69,99 USD.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh cận cảnh chuột không dây kiêm remote Lenovo YOGA Mouse do Slashgear thực hiện:

yoga-mouse-5-1 yoga-mouse-5-1-1yoga-mouse-5-1-2 yoga-mouse-5-1-3Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan