Cận cảnh tablet siêu mỏng Toshiba chạy Windows 10

Với thiết kế màn hình lớn nhưng có độ mỏng ấn tượng kèm theo bàn phím có thể tháo rời, mẫu được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu iPad Pro sắp ra mắt.

là mẫu tablet có thiết kế khá hấp dẫn vừa được Toshiba “khoe” gần đây. Sở dĩ có được nhận xét hấp dẫn từ giới công nghệ là vì máy trang bị màn hình 12 inch (độ phân giải 1920×1200 pixel) nhưng vẫn có độ mỏng ấn tượng và hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối cần thiết.

Không chỉ vậy, với bàn phím không dây có thể tháo rời khỏi thân máy, Dynabook không chỉ có thể dùng như một chiếc tablet màn hình lớn thông thường mà còn có thể “hô biến” thành một chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ trông khá thời trang.

Tương tự như những mẫu tablet thông thường, Dynabook cũng được Toshiba trang bị camera trên cả 2 mặt. Chiếc tablet 2 trong 1 siêu mỏng của Toshiba hỗ trợ đầy đủ các kết nối như HDMI, ngõ 3,5mm và cả đầu đọc thẻ . Bàn phím rời của Dynabook cũng hỗ trợ đầy đủ phím và touchpad khá lớn tựa như một chiếc laptop thông thường. Chỉ tiếc là thân máy chỉ được “kết dính” với bàn phím theo phương ngang và dường như người dùng không có nhiều tùy chọn để chỉnh góc nghiêng màn hình khác nhau.

Đáng chú ý là kèm ngoài cách nhập liệu hoặc tương tác qua giao diện điều khiển cảm ứng hoặc bàn phím vật lý đi kèm, Dynabook còn được “đính kèm” một bút cảm ứng. Đại diện Toshiba cho biết chiếc tablet siêu mỏng của hãng cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 và trang bị bộ xử lý Atom.

Chỉ tiếc là hiện tại Dynabook vẫn chưa được Toshiba thương mại hóa nên cũng chưa rõ liệu giá bán của mẫu máy tính bảng này sẽ như thế nào.

Một số hình ảnh cận cảnh mẫu tablet Dynabook của Toshiba ngay sau đây:

toshiba-dynabook-7-9 toshiba-dynabook-7-9-1toshiba-dynabook-7-9-2 toshiba-dynabook-7-9-3toshiba-dynabook-7-9-4 toshiba-dynabook-7-9-6 toshiba-dynabook-7-9-5toshiba-dynabook-7-9-7 toshiba-dynabook-7-9-8toshiba-dynabook-7-9-9  toshiba-dynabook-7-9-10toshiba-dynabook-7-9-11Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan