CEO Intel: mối quan hệ của chúng tôi với Apple vẫn rất bền chặt

 Trong thời gian qua có tin đồn rằng sẽ không còn sử dụng CPU cho một số trong tương lai, thay vào đó hãng xài con chip A-Series do chính mình thiết kế tương tự như những gì đang diễn ra với iPhone, iPad.

Thế nhưng, CEO Intel là ông Brian Krzanich đã nói đây chỉ là một tin đồn chung chung và “mối quan hệ giữa chúng tôi với Apple vẫn rất bền chặt”. Krzanich chia sẻ thêm: “Apple luôn chọn những nhà cung cấp có năng lực và sự cách tân cao, dựa vào đó chính bản thân họ cũng cách tân. Apple là một công ty hoạt động dựa trên sự sáng tạo như thế. Cho nên công việc chính của chúng tôi là mang đến cho họ những linh kiện có đủ khả năng đó, những linh kiện tốt hơn so với đối thủ của chúng tôi, và khi đó Apple sẽ muốn sử dụng sản phẩm Intel”.

tin-tuc-17-1

    Hồi đầu tuần này hãng phân tích KGI nhận định rằng Apple sẽ tự mình thiết bị một con chip thuộc dòng A mới có sức mạnh nằm giữa Atom và Core i3. Nó sẽ được trang bị cho các mẫu MacBook tầm thấp và KGI cho rằng dần dần Apple sẽ tự xài CPU của riêng mình thay cho Intel.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan