CEO Twitter từ chức, tương lai của Twitter đang được đặt dấu hỏi lớn

Sự tăng trưởng chậm lại của đang ảnh hưởng không nhỏ đến sức cạnh tranh của nó trên thị trường, và có lẽ nó đang ảnh hưởng đến cả bộ máy nhân sự của công ty này. Ngày hôm qua, Dick Costolo – CEO hiện nay của Twitter đã chính thức phải từ chức.

tin-tuc-12-6-5Dick Costolo

Động thái này diễn ra sau khi Twitter bị chỉ trích vì không thể đạt được chỉ tiêu về tăng trưởng và lợi nhuận. Sự phát triển của Twitter đang có xu hướng chững lại và sức hút của nó đang tỏ ra kém hơn nhiều so với đối thủ trực tiếp hiện nay: Facebook.

Costolo chuyển đến Twitter từ năm 2009 để làm COO, sau đó ông được lựa chọn để thay thế Williams để trở thành CEO vào năm 2010. Giờ đây khi ông từ chức, Jack Dorsey – đồng sáng lập Twitter sẽ đảm nhiệm vị trí CEO tạm thời trước khi họ tìm ra được người thay thế.

tin-tuc-12-6-6Động thái thay tướng cùng sự tăng trưởng chậm trong thời gian gần đây khiến Twitter đang bị đặt dấu hỏi lớn về tương lai của nó. Trong các động thái gần đây, Google, Facebook hay thậm chí là Microsoft cũng đang tỏ ý muốn thâu tóm mạng xã hội này. Giờ đây, khi mà người phản đối mạnh mẽ nhất – Costolo từ chức, điều gì sẽ ngăn cản việc các ông lớn kia mua lại Twitter?

Theo Genk

Bài viết liên quan