CES 2015: Xperia Z4 Tablet Ultra ra mắt với màn hình 4K?

Xperia Z4 Ultra, thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm còn được cho là sẽ trang bị phần cứng khủng và thời lượng pin ấn tượng.

Trang Slashgear ngày 19/12 dẫn nguồn trang PadNews (Trung Quốc) cho biết Sony đã sẵn sàng cho việc ra mắt mẫu tablet thế hệ mới nhất, tại triển lãm điện tử tiêu dùng diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau.

Điểm đáng chú ý của Xperia Z4 Tablet Ultra không chỉ giới hạn trong thiết kế màn hình IPS 12,9 inch độ phân giải 4K mà còn bởi những thành phần phần cứng mạnh mẽ mà máy sở hữu.

sony-20-12

Thông số kỹ thuật mẫu tablet Sony Xperia Z4 Tablet Ultra.

Cụ thể hơn, Xperia Z4 Tablet Ultra được cho là sẽ sở hữu bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810 MSM8994AC tốc độ 2,86GHz, bộ nhớ trong 64GB và pin dung lượng đến 12.100 mAh.

Cũng theo tường thuật, mẫu tablet thế hệ mới của Sony sẽ trang bị cảm biến hình ảnh CMOS công nghệ Emor RS và cụm ống kính Carl Zeiss Sonnar T* hỗ trợ chống rung quang học cho cụm camera chính.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là mẫu tablet 12,9 inch Xperia Z4 Tablet Ultra sẽ có bề dày thân máy chỉ 8,6mm và dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Mức dung lượng RAM của Xperia Z4 Tablet Ultra thực sự “khủng” tại thời điểm này vì hầu hết thiết bị Android trên thị trường vẫn chưa đạt đến mức dung lượng RAM này.

Mặc dù những thông số kỹ thuật mà nguồn tin Trung Quốc chia sẻ vẫn chưa thật đầy đủ, nhưng theo dự báo của giới công nghệ thì khả năng Sony ra mắt chiếc Xperia Z4 Tablet Ultra với cấu hình khủng sẽ rất cao vì Sony từ lâu đã nổi tiếng bởi những bước tiên phong trong công nghệ và thiết kế các sản phẩm của mình.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan