CES 2016: Cận cảnh máy tính AIO Acer Chromebase 24

khá hấp dẫn trong số những máy tính chạy Chrome OS vì sản phẩm trang bị bộ xử lý Intel Core như những mẫu AIO nền tảng Windows hay OS X.

Acer vừa chính thức giới thiệu chiếc máy tính chạy hệ điều hành Chrome OS lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Sở dĩ được xếp vào hạng “khủng” là vì mẫu máy tính AIO sở hữu màn hình kích thước đến 23,8 inch, lớn hơn những mẫu AIO chạy hệ điều hành Chrome OS vốn chỉ mới dừng lại ở kích thước 21,5 inch trên thị trường.

Về ngoại hình, Acer Chromebase 24 cơ bản cũng có thiết kế tựa như những mẫu máy tính AIO đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, điểm nhấn của mẫu máy tính AIO này chính là sự hiện diện của bộ xử lý Intel Core thay vì dùng bộ xử Intel lý hiệu năng thấp như trước đây. Cũng theo nhà sản xuất cho biết, Chromebase 24 cũng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên mức 8GB. Màn hình 23,8 inch trên mẫu máy tính AIO này cũng hỗ trợ độ phân giải đạt mức Full HD và hỗ trợ điều khiển cảm ứng đa điểm.

Lẽ đương nhiên là Chromebase 24 cũng được Acer trang bị đầy đủ kết nối 802.11ac, webcam, 4 micro tích hợp, đầu đọc thẻ nhớ và hàng loạt cổng USB ở mặt lưng máy.

Tiếc là Acer hiện vẫn chưa công bố giá bán cụ thể của chiếc máy tính AIO nền tảng Chrome OS mới này.

acer-chromebase-8-1 acer-chromebase-8-1-1Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan