CES 2016 – Incipio giới thiệu bàn phím tích hợp pin và màn hình OLED cho iPad Pro, Air 2, Mini 4

vừa ra mắt một loạt bàn phím dành riêng cho các máy iPad Pro, Air 2 và Mini 4 tích hợp các chức năng khá thú vị bao gồm màn hình OLED phụ để hiển thị thông báo và sạc dự phòng để sạc cho một máy khác khi cắm vào. Những bàn phím này có giá từ 130 đến 200 USD và sẽ được bán ra ngay trong năm nay.

+ cho iPad Pro (170 USD) và iPad Air 2 (150 USD)

incipio-7-1, có đèn nền điều chỉnh được độ sáng, 3 màu Grey, Silver và Gold, bản lề 360 độ, phiên bản của iPad Pro có thêm chỗ cắm bút Apple Pencil. Cả hai được bán ra từ quý 2 năm nay.

ClamCase Prompt cho iPad Air 2 (200 USD): tích hợp OLED

incipio-7-1-1Bàn phím QWERTY Bluetooth, mặt sau có một cái màn hình OLED nhỏ để hiển thị thông báo tới. Mục đích là để khi gập bàn phím lại bạn vẫn có thể theo dõi được các thông báo quan trọng gửi tới máy, có tính chất “ngụy trang” cao ví dụ như trong phòng họp hay lớp học. Bàn phím có 2 màu Trắng và Bạc, bán ra từ quý 2.

ClamCase+ Power cho iPad Air 2 (200 USD): tích hợp pin dự phòng

incipio-7-1-2Bàn phím Bluetooth, có đèn nền và tích hợp một cục sạc 6.000 mAh ở bên trong, dùng dòng điện 2.1A để sạc cho các loại điện thoại khác hoặc iPad khi cắm vào bàn phím. Còn bản thân bàn phím thì dùng cổng micro-USB để tự sạc.

ClamCase Pro cho iPad mini 4 (130 USD)

incipio-7-1-3Chỉ là bàn phím Bluetooth, sử dụng Bluetooth để kết nối nhanh và vẫn được trang bị bản lề 360 độ của Incipio, ngoài ra không còn tính năng đặc biệt nào khác. Bán ra từ quý 1 năm nay, gồm 2 màu Trắng và Bạc.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan