CES 2016 – LaCie ra mắt ổ SSD 1TB Chrome giá 1100 USD, nâng cấp ổ Porsche Design với USB-C

hôm nay ra mắt hai ổ cứng mới nhất trong danh mục sản phẩm của mình, trong đó có chiếc ổ cứng SSD tuyệt đẹp dung lượng 1TB và giá 1100 USD. Ngoài ra, dòng Mobile và Desktop cũng được làm mới với việc hỗ trợ cổng đang dần phổ biến hiện nay.

​Nổi bật nhất trong lần ra mắt này của LaCie là chiếc ổ cứng SSD mang tên Chromé. Cái tên đủ nói lên thiết kế của ổ cứng với vỏ nhôm màu bạc tuyệt đẹp do LaCie hợp tác cùng nhà thiết kế công nghiệp Neil Poulton làm ra. Nhà sản xuất muốn tạo ấn tượng khi thiết kế Chromé nằm nghiêng chứ không phải dọc hay ngang như thông thường. Cảm ứng được Neil Poulton lấy từ bức tượng đồng của thế kỷ 20.

LaCie Chromé có cổng kết nối USB-C và USB 3.1. Bên trong khối nhôm này là hai ổ SSD 500GB M.2 SATA chạy RAID 0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu là 940MB/giây. Được biết, ổ cứng sẽ bắt đầu được bán ra trong ít tháng tới với giá 1100 USD.

lacie-6-1Bên cạnh Chromé, LaCie cũng làm mới dòng ổ Porsche Design Mobile và Desktop với việc bổ sung kết nối USB-C. Kết nối này giúp ổ cứng tương thích với những máy tính mới hiện nay, đặc biệt là chiếc MacBook 12, người dùng còn có thể vừa sạc vừa truyền dữ liệu với ổ qua kết nối này. Một adapter USB 3.0 cũng đi kèm để có thể sử dụng ổ cứng với cổng USB thông thường. LaCie sẽ bán ra Porsche Design Mobile với ba tùy chọn 1TB/2TB/4TB với giá từ 110 USD trong khi bản cho Desktop là các tùy chọn 4TB/5TB/8TB với giá từ 210 USD.

lacie-6-1-1 lacie-6-1-2lacie-6-1-3 lacie-6-1-4Theo Tinhte

Bài viết liên quan