Chạy ứng dụng Android trên máy tính cực đơn giản

Giờ đây với chiếc , bạn có thể trải nghiệm rất rất nhiều ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play của các thiết bị Android.

Hiện tại, Android đang là hệ điều hành di động vô cùng hấp dẫn do khả năng mở cùng loạt ứng dụng phong phú trên chợ ứng dụng, chỉ sau vài năm số ứng dụng của Android đã ngang bằng với iOS và đạt mốc 700.000 ứng dụng trên Google Play.

Google Play đang cạnh tranh rất quyết liệt với App Store về số lượng ứng dụng.

Nếu như bạn sở hữu một thiết bị Android thì việc cài đặt và sử dụng ứng dụng sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu bất kì thiết bị nào sử dụng hệ điều hành này nhưng vẫn muốn trải nghiệm các ứng dụng trên đó thì sao? Rất đơn giản, bạn có thể đi mượn một thiết bị Android để thỏa mãn sở thích của mình hoặc hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây để chạy các Android ngay trên máy tính của mình.

Giờ đây bạn có thể sử dụng những ứng dụng Android một cách rất đơn giản ngay trên máy tính.

Ứng dụng này mang tên Bluestacks, được phát triển trên cả hệ máy tính Windows cũng như Macintosh. Mặc dù đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng BlueStacks sẽ cho phép bạn được trải nghiệm một thiết bị máy tính bảng Android cũng như một số ứng dụng trên Google Play ngay tại máy tính của mình.

Bạn có thể tải về ứng dụng này cho máy Windows tại đây và cho máy Macintosh tại đây. Vì chỉ là ứng dụng trải nghiệm nên sẽ rất khó để bạn sử dụng tốt các tính năng như trên một thiết bị thực sự. Tuy nhiên nếu để thử cảm giác sử dụng những ứng dụng trên Android thì đây chính là phần mềm dành cho bạn.

Sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ tự động chạy.

Màn hình chính của ứng dụng dưới tư cách là một chiếc máy tính bảng Android.

Các thao tác cài đặt rất đơn giản chỉ với một cú click chuột.

Sau khi tải xong ứng dụng sẽ được tự động cài đặt.

Những người dùng Android chắc hẳn đã quen thuộc với cửa sổ này.

Giao diện trò chơi Bunny Shooter, tất nhiên vì là ứng dụng giả lập Android nên quảng cáo vẫn xuất hiện trong các ứng dụng này.


Tốc độ khá mượt.

Trò chơi Fruit Ninja, tuy nhiên chơi trò chơi này trên máy tính quả là một “cực hình”.

Bạn có thể truy cập mạng xã hội từ ứng dụng này.

Và như các thiết bị Android khác, cửa sổ Notification cũng có thể được kéo từ trên đỉnh màn hình xuống.

Theo vietbao

Bài viết liên quan