Chế ảnh trực tiếp trên Facebook, Picasa hay Flickr

Adobe Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất, tuy nhiên dường như nó quá cao cấp đối với đại đa số người dùng. Đối với các tác vụ bình thường thì hiện này cũng có khả nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng nhanh chóng chỉnh sửa và tân trang bức ảnh chỉ với vài cú click đơn giản. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một giải pháp tương tự có là Coolpic.

Coolpic là một dịch vụ web chạy trên trình duyệt Internet Explorer, Chrome hay Firefox có khả năng chỉnh sửa trực tiếp ảnh trên Facebook, Picasa hay Flickr.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của Coolpic thông qua các liên kết tại đây và tải về phần mở rộng cho trình duyệt web của bạn.

Sau khi cài đặt, Coolpic yêu cầu bạn phải đăng nhập và kết nối với tài khoản Facebook của bạn để có thể sử dụng dịch vụ này. Chỉ đơn giản là cung cấp thông tin đăng nhập và cấp các quyền truy cập cho ứng dụng thích hợp khi được hỏi.

Sau khi cài đặt, cách sử dụng Coolpic khá dễ dàng. Khi bạn đang xem hình ảnh của trên một trong các trang được hỗ trợ, một thanh dock xanh nhỏ xuất hiện bên trái hình ảnh. Bạn có thể bấm vào dock này để mở ra các công cụ biên tập ảnh mà Coolpic cung cấp cho.
Chế ảnh trực tiếp trên Facebook, Picasa hay Flickr

Trên thanh Dock sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều đạo cụ để bạn chỉnh sửa ảnh của bạn thêm vui nhộn và sinh động. Bên cạnh đó bạn còn có thể thêm vào các bong bóng thoại để tạo các lời bình cho ảnh.

 

Khi hoàn tất, bạn bấm chuột vào nút Save your work ở góc dưới giao diện chỉnh sửa ảnh để lưu lại và đăng tải lên mạng xã hội của bạn.

Chúc bạn thành công!

Theo: Genk

Bài viết liên quan