Chia sẻ ảnh tức thời với Yes, Pixel Me

Bạn có sở thích thường xuyên chia sẻ ảnh với người thân hay bạn bè của mình qua internet? Những địa chỉ quen thuộc như Flickr, Photobucket hay Imgur chắc hẳn đã rất quen thuộc với bạn.

Thế nhưng, đa số các dịch vụ đó đều bắt buộc người dùng thực hiện những thao tác đăng ký rối rắm và tốn thời gian. Điều này thật sự không hay khi bạn cần ngay lập tức lưu trữ ảnh và chia sẻ chúng.

Yes, Pixel Me đưa ra một giải pháp đơn giản hơn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn hãy truy cập theo liên kết http://www.ypix.me/. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Yes, Pixel Me mà không cần đăng ký gì cả.

Như đã đề cập ở trên, website Yes, Pixel Me có cách sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể upload ngay bất cứ tấm ảnh nào trên máy của mình bằng cách kéo và thả tập tin ảnh đó vào ngay giữa website Yes, Pixel Me.

Sau đó, Yes, Pixel Me sẽ tiếng hành tải tập tin ảnh đó lên máy chủ của mình. Theo người viết, tốc độ tải lên của Yes, Pixel Me là khá nhanh và chấp nhận được. Một khi kết thúc quá trình tải ảnh, Yes, Pixel Me sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn liên kết nhằm cho phép bạn chia sẻ ảnh của mình cho bất cứ ai.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi e-mail ngay ảnh vừa tải lên của mình cho bạn bè, chỉ việc click vào nút Share là được.

Ngoài ra, nếu bạn tải lên nhiều ảnh, chúng sẽ được liệt kê thành một danh sách nằm phía bên trái màn hình của bạn. Chỉ việc click chọn vào ảnh nào bạn muốn xem là được.

Không chỉ vậy, người dùng còn dễ dàng chia sẻ ngay bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội của mình, hiện tại Yes, Pixel Me hỗ trợ đầy đủ Twitter, Facebook và Google Plus.

Bên cạnh việc cung cấp tính năng kéo và thả để tải ảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng phương cách truyền thống, bạn cũng có thể chọn cách tải lên quen thuộc bằng cách click Browse và chọn các tập tin muốn tải lên.

Ngoài ra, Yes, Pixel Me nhận biết mõi lần tài lên là một phiên làm việc. Điều này có nghĩa là, nếu bạn tải lên 5 bức ảnh cho một phiên làm việc, cả 5 bức ảnh đầu có chung một liên kết duy nhất. Thế nên, nếu muốn bắt đầu một lược tải mới, bạn có thể sử dụng tính năng New Page mà dịch vụ này cung cấp.

Lưu ý, website này chỉ cho phép bạn upload lên các tập tin có định dạng ảnh. Khi bạn chọn sai định dạng, ngay lập tức Yes, Pixel Me sẽ đưa ra thông báo bằng cách viền đỏ khung tải ảnh.

Theo Yes, Pixel Me cho biết, bức ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của hãng với thời hạn ít nhất là 30 ngày kể từ ngày tải lên. Một hạn chế khác của Yes, Pixel Me là dung lượng ảnh tải lên bị giới hạn ở mức 3MB.

Nhìn chung, dịch vụ Yes, Pixel Me hoạt động khá tốt. Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp để bạn có thể lưu trữ và chia sẽ ảnh của mình một cách dễ dàng và ngay lập tức cho người khác.

Theo: Genk

Bài viết liên quan