Chia sẻ liên kết cực nhanh trong Firefox

Chia sẻ nhanh liên kết web lên Gmail, Twitter và Facebook ngay trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox.

 

Bạn thường mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm các nút chia sẻ liên kết bài viết lên các mạng xã hội như Gmail, Twitter và Facebook trên các trang web. Nhưng nay, với Add-on Firefox Share, công việc này trở nên cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Add-on Firefox Share của Firefox sẽ giúp bạn chia sẻ liên kết web lên 3 dịch vụ là Gmail, Twitter và Facebook cực kì nhanh và đơn giản, chỉ với vài thao tác nhấp chuột.

Sau khi tải về và cài đặt add-on Firefox Share, nút lệnh Firefox Share sẽ xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng đánh dấu trang của thanh địa chỉ.

Khi cần chia sẻ một liên kết nào, bạn nhấn vào nút lệnh Firefox Share và chọn mạng xã hội nào cần chia sẻ. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản (thao tác này sẽ được bỏ qua khi bạn sử dụng trong các lần sau).

Sau khi đăng nhập, một liên kết sẽ xuất hiện trong hộp chia sẻ, bạn có thể nhập vào vài thông tin về liên kết, sau cùng bạn nhấn nút Share để bắt đầu gửi lên.

Với phiên bản Alpha hiện tại của add-on Firefox Share, bạn chỉ có thể chia sẻ trên 3 dịch vụ là Gmail, Twitter và Facebook. Hi vọng phiên bản sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ hơn nữa để tiện lợi cho người sử dụng.

Theo Genk

Bài viết liên quan