Chó mèo còn tốt hơn Facebook

Một khảo sát gần đây cho thấy nhiều người nuôi chó mèo và các loài vật khác nghĩ thú cưng của mình còn tốt hơn mạng xã hội.

Ai còn cần tới bạn bè Facebook khi đã có một người bạn ngộ nghĩnh bên cạnh? Theo một nghiên cứu mới, gần một nửa những người nuôi thú cưng Mỹ nghĩ rằng người bạn 4 chân của mình còn tốt cho cuộc sống hơn một tài khoản mạng xã hội.

Được thực hiện bởi công ty truyền thông Mintel, nghiên cứu những người nuôi thú trong nhà cho thấy 16% trong số họ thích thú những công nghệ có thể cải thiện quan hệ với thú nuôi. Khoảng 17% cho biết muốn nhận được các đề nghị liên quan tới thú nuôi trên di động.

Tất nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc họ chối bỏ Facebook. Một chuyên gia mạng xã hội tại Mintel nhận định mạng xã hội như Facebook giúp người nuôi thú khám phá và chia sẻ kinh nghiệm liên quan tới vật nuôi tốt hơn.

Một số người thậm chí còn dùng mạng xã hội để biến chó mèo thành những “ngôi sao”. Thực tế, chú mèo Grumpy ở ảnh trên đã nhận được hợp đồng đóng phim cùng các diễn viên Will Ferrell và Jack Black từ hãng New Line sau khi chú trở nên nổi tiếng trên Facebook. Trang fanpage của Grumpy Cat hiện có tới hơn 1 triệu lượt “like”.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan