ChrisPC VideoTube Downloader Pro – Tải video từ YouTube

ChrisPC VideoTube Downloader Pro là một phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng tải video từ hơn 10.00 website phổ biến, bao gồm cả: MyVideo.de, BBC iPlayer, YouTube, Vimeo, Dailymotion, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng tương thích với thiết bị di động.

videotube-downloader-pro

Ngoài việc hỗ trợ một giao diện dễ sử dụng để giúp người dùng tải video chất lượng cao từ web, ChrisPC VideoTube Downloader Pro còn trang bị một tính năng ấn tượng mới đó là: Video Link Finder.

Công cụ Link Finder được hỗ trợ bởi trình duyệt của riêng nó để giúp truy cập nhiều nền tảng hoặc website. Nhờ tích hợp một trình duyệt web hữu ích, người dùng có thể nhanh chóng xác định URL. Giao diện trực quan của nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để nhập URL của website mà mình muốn duyệt, nhờ hỗ trợ hơn 10.000 website.

Trong khi duyệt và phát video mong muốn trong trình duyệt được tích hợp, Link Finder sẽ phát hiện và hiển thị tất cả URL vào nội dung video, bao gồm: thể loại và URL. Sau đó, bạn có tùy chọn thêm URL vào danh sách tải và bắt đầu quá trình tải về.

Một số tính năng chính:

– Công cụ Video Link Finder được tích hợp sẽ giúp người dùng nhanh chóng phát hiện các giao thức phổ biến như: RTMP, HDS, HLS, VOD, vv.
– Tải và chuyển đổi một loạt video từ YouTube Prosieben.de, CBS.com, ABC, FOX, ulive.com, VK.com, Dailymotion, Vimeo, Veoh, Metacafe, Blip.tv, LiveLeak, Break, Trilulilu, CommedyCentral.com, Spike.com, SouthParkStudios.com, MTV.com, VH1.com, TheDailyShow.com, ColbertNation.com, trang web người lớn và nhiều website khác.
– Hỗ trợ tất cả danh sách phát nhạc trên YouTube, thu tất cả video từ bất kỳ kênh nào trên YouTube.
– Hỗ trợ định dạng video MP4 DASH mới với các chất lượng sau: 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p, 144p.
– Tải phụ đề hoặc chú thích đính kèm từ video trên YouTube ở định dạng tập tin .SRT.
– Sử dụng kết nối proxy hoặc kết nối ChrisPC Free Anonymous Proxy để tải video bị chặn trong quốc gia hoặc khu vực của bạn.
– Tải nhanh chóng nhờ hỗ trợ chế độ tải hàng hàng loạt video cùng lúc.
– Tùy chỉnh tên file của video được tải về trên YouTube bằng cách sử dụng các mẫu template được cài đặt sẵn hoặc thay đổi chúng nếu muốn.
– Kiểm soát clipboard cho bất kỳ liên kết video nào và tự động thêm chúng vào danh sách tải video.
– Giao diện nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Romani.
– Tạo thư mục con cho mỗi danh sách phát nhạc trên YouTube hoặc đối với mỗi kênh video.
– Tải video chất lượng cao từ YouTube.com, MyVideo.de, ABC, FOX, CBS, NBC, Syfy, BBC iPlayer, ITV Player, ABC iView, Pluzz France TV, HULU, ZDF, PRO7, RTL, SAT1, Kabel1, SuperRTL và nhiều hơn nữa.
– Cung cấp nhiều thiết lập menu cho mỗi video (được kích hoạt bằng cách nhấp chuột phải lên tiêu đề video): thay đổi tiêu đề video, phát video được tải về, phát video được chuyển đổi, xóa video được tải về, xử lý video, chuyển đổi video được tải về.
– Lựa chọn định dạng tập tin video mong muốn như: WebM VP8, MP4, H.264, FLV, 3GP, vv.
– Lựa chọn chất lượng cho video bạn muốn tải về trên YouTube đó là: 1080p HD, 720p HD, 480p, 360p, 270p, 240p, 144p.
– Hỗ trợ chế độ kéo và thả.
– Giao diện tùy chỉnh.
– Thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Yêu cầu hệ thống:

– Bộ xử lý: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon
– Tốc độ xử lý: 1000 MHz
– Dung lượng ổ cứng: 100 MB
– Kết nối Internet

Download:

Bài viết liên quan