Chromecast sẽ hỗ trợ truyền hình ảnh không dây từ thiết bị Android, không yêu cầu cùng mạng Wi-Fi

Đây là một trong những tính năng được mong chờ nhất đối với . Trước đây thiết bị này chỉ cho phép chúng ta truyền hình trực tiếp những gì đang hiển thị trên màn hình ra TV (thông qua một plugin của Chrome), còn bây giờ thì điện thoại cũng có thể làm được như vậy.

Ở giai đoạn đầu, những mẫu được hỗ trợ bao gồm HTC One M7, LG G2, G2 Pro, Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 (2013), Nexus 10, Samsung Galaxy S4, Note 3 và S5. Google hứa hẹn sẽ mở rộng danh sách này trong thời gian tới.

chromecast-26-6

Cũng trong dịp này, Chromecast được cập nhật để cho phép người dùng truyền nội dung ngay cả khi Chromecast và máy tính/điện thoại/máy tính bảng đang không ở trong cùng một mạng . Tính năng nói trên sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn. Lúc bật lên thì Chromecast sẽ tự động tìm kiếm và xác thực những thiết bị lân cận bằng sóng di động, nếu không được thì bạn sẽ phải nhập mã PIN thủ công để ghép các máy với nhau. Bằng cách nào, bạn không cần phải cho phép người khác truy cập vào mạng của mình để rồi lộ mật khẩu, trong khi vẫn đảm bảo tận dụng được Chromecast.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan