Chụp ảnh màn hình không giới hạn với Solid Capture bản quyền miễn phí

Với chức năng tương tự như các SnagIt, Magical Snap của hãng Techsmith và Ashampoo, Solid Capture cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện, dễ dùng và những tính năng mạnh mẽ, đầy đủ cho một công cụ chụp ảnh màn hình. Phiên bản mới nhất của Solid Capture là phiên bản 3.0 build 218 của hãng có giá 29.95USD và với chương trình khuyến mại hiện tại, bạn có thể sở hữu bản quyền này với giá 0USD.

•    Đăng ký và kích hoạt

–    Bạn truy cập vào địa chỉ này để đăng ký bản quyền phần mềm. Tại giao diện đăng ký, bạn cần cung cấp một số thông tin như hình bên dưới. Điều quan trọng là bạn cần nhập vào địa chỉ email có thật để hệ thống gửi email về hộp thư của bạn.
–    Khoảng vài phút sau, một email với tiêu đề Your registration of Solid Capture sẽ gửi đến hộp thư của bạn, bạn kiểm tra kỹ trong Inbox hoặc Spam/Bulk để tìm thư có tiêu đề trên. Bên trong thư chứa đầy đủ thông tin để kích hoạt bản quyền phần mềm và liên kết tải về nằm phía sau dòng chữ: To download Solid Capture, please visit:

–    Chương trình có dung lượng 4.9MB và sau khi cài đặt xong, khi khởi động bạn nhấn chọn vào tùy chọn I  already have an unlock code and would like to unlock Solid Capture rồi nhấn chọn Unlock. Tiếp theo, bạn nhập các thông tin đã nhận được ở email vào hộp thoại Unlock Solid Capture. Hoàn tất nhấn OK.
–    Khi đã kích hoạt thành công, bạn nhận được thông báo:
•    Vài nét về chương trình

–    Chương trình có 3 chế độ chụp ảnh chính: Chụp ảnh toàn màn hình(Screen), chụp ảnh theo từng cửa sổ Windows (Windows), chụp ảnh theo kích thước được chỉ định bởi người chụp(Rectangle).
–    Ở chế độ chụp ảnh Windows, bạn có thể chụp ảnh một trang web dài quá khổ một trang màn hình bằng cách chọn vào chức năng Scrolling Windows Capture tại hình tam giác màu đen nằm cạnh chức năng này.

–    Bạn có thể cấu hình một số tùy chọn để chương trình có thể liên kết với các chương trình chỉnh sửa ảnh hiện có trên của bạn, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn phím tắt cho chương trình để thuận tiện hơn cho việc chụp ảnh của mình.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan