Chuyển đổi định dạng các loại tài liệu online với Zoho

Cùng tìm hiểu cách convert các loại định dạng tài liệu với trang web Zoho. Mặc dù tại thời điểm hiện tại, các loại đời mới hầu hư đều sử dụng bộ Office từ 2007 trở đi tuy nhiên vẫn còn đó khá nhiều người dùng sử dụng Microsoft Office đời cũ, đặc biệt là phiên bản 2003. Bởi vậy, chắc hẳn sẽ xảy ra những tình huống bạn không thể mở được một file tài liệu bạn bè vừa gửi chỉ bởi vì nó có định dạng *.docx trong khi trong máy tính chỉ hỗ trợ định dạng *.doc?

Lúc này, một giải pháp hay được người dùng tính đến là sử dụng các chương trình chuyển đổi từ các hãng thứ 3. Tuy nhiên, những phần mềm miễn phí thì thường chất lượng không cao trong khi phần mềm tốt thì lại đòi… trả phí. Bởi vậy, GenK xin giới thiệu một giải pháp chuyển đồi định dạng các loại tài liệu online với Zoho.

Với Zoho Converter, người dùng không cần phải trả phí cũng như lập một tài khoản mới để sử dụng dịch vụ. Những gì bạn cần làm chỉ là mở website của Zoho tại đây. Sau đó, chọn file cần convert, upload lên mạng và tiến hành chuyển đổi rồi lưu ngược lại về máy tính. Vô cùng đơn giản và dễ sử dụng!

Không chỉ vậy, nếu bạn muốn xem nội dung của các file nói trên thì Zoho cũng sẽ hỗ trợ bằng chức năng mang tên View ở phía bên dưới ô đường dẫn tải file lên. Đặc biệt, Zoho cho phép bạn xem nội dung của cả file upload từ máy tính cũng như file có trên mạng thông qua đường dẫn.

Danh sách những loại định dạng mà Zoho Converter hỗ trợ bao gồm:

– Microsoft Office: doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx, pps.

– OpenDocument – odt, ods, odp.

– OpenOffice – sxw, sxc, sxi
.
– Những định dạng cơ bản khác như rtf, txt, html, csv, tsv.

Theo PLXH

Bài viết liên quan