Chuyển đổi định dạng PDF sang các định dạng Office mà không dùng phần mềm

Gợi ý bạn đọc cách nhanh nhất và tiện lợi nhất trong việc chuyển đổi tập tin có định dạng sang các định dạng thông dụng.

Nếu bạn là một người dùng máy tính văn phòng chuyên nghiệp thì chắc hẳn thường hay sử dụng Adobe Reader để xem các tập tin PDF và NitroPDF Free dùng để tạo ra các tập tin PDF từ các định dạng văn bản khác. Nhưng khi cần chuyển đổi PDF sang hoặc thì Adobe Standard là lựa chọn khá hoàn hảo nhưng phần mềm này không phải miễn phí và khá tốn kém. Vậy làm thế nào để chuyển đổi một tập tin PDF sang , Excel hay một cách miễn phí với chất lượng chuyển đổi hợp lí nhất?

pdf-7-4Có một cách khá gọn nhẹ đó là sử dụng Comedocs PDF Converter, một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome có chức năng bổ sung vào Google Drive khả năng chuyển đổi định dạng PDF sang các định dạng Office một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ không cần phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào trên Windows cả.

Để sử dụng, trước hết bạn hãy truy cập vào liên kết tải Comedocs PDF Converter t trên Google Web Store và cài đặt cho Google Chrome

pdf-7-4-1Sau khi cài đặt xong, bạn hãy truy cập vào tài khoản Google Drive của mình và tải lên tập tin PDF cần chuyển đổi.

pdf-7-4-2Khi quá trình tải lên kết thúc, bạn hãy tìm đến tập tin cần chuyển đổi và nhấn phải chuột vào nó, chọn lệnh Open With (Mở bằng) > Cometdocs PDF Converter.

pdf-7-4-3Cửa sổ yêu cầu cấp phép cho việc liên kết tài khoản sẽ xuất hiện, bạn hãy xác nhận để tiếp tục.

pdf-7-4-4Sau đó đến việc xác nhận tài khoản bên Cometdocs.

pdf-7-4-5Ở cửa sổ Select conversion type tiếp theo, bạn hãy đánh dấu vào định dạng mà mình cần chuyển đổi sang, sau đó nhấn Confirm.

pdf-7-4-6Khi đã chọn xong, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra.

pdf-7-4-7Kết thúc quá trình, một liên kết từ sẽ mở ra với nội dung là tập tin mà bạn đã chuyển đổi sang định dạng mong muốn.

pdf-7-4-8Công việc còn lại của bạn lúc này chỉ là nhấn vào biểu tượng tải về nữa là xong.

pdf-7-4-9Khá đơn giản phải không?

Theo Genk

Bài viết liên quan